Những ngày gần đây, tâm điểm chú ý của mạng xã hội đổ dồn vào phim điện ảnh Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh của đạo diễn Lý Hải. Bên cạnh chuyên môn, những câu chuyện bên lề cũng nhận được sự chú ý không nhỏ, trong đó có việc nghệ sĩ Cát Phượng viết bài kêu gọi khán giả ra rạp nhưng bị nhận xét là làm lộ nội dung phim của đạo diễn Lý Hải.

Cụ thể, ngày Lật Mặt khởi chiếu, Cát Phượng gửi lời chúc mừng tới Lý Hải, kêu gọi khán giả ra rạp đồng thời review phân đoạn phim khiến cô ấn tượng. Bài đăng khiến Cát Phượng bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích, cho rằng nữ diễn viên đang cố làm lộ nội dung phim. Thậm chí có nhận xét cho rằng do nghệ sĩ Cát Phượng thân với Trấn Thành nên muốn hại phim của Lý Hải. Trước những đồn đoán này, mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã lên tiếng đáp trả thẳng thắn.

cat-phuong-3707-1256.png

Theo đó, nữ nghệ sĩ livestream phản bác những lời chỉ trích. “Ngày hôm đó tôi viết một đoạn thôi chứ đâu phải là tiết lộ hết cả phim. Sống chậm lại, khi các bạn bình luận thì hãy xem là có làm tổn thương người khác không”. Về nghi vấn thân với MC Trấn Thành nên muốn hại phim của đạo diễn Lý Hải, nghệ sĩ Cát Phượng cho biết từ trước đến nay cô không thân với ai và rất sợ việc này, dù có chuyện gì đi chăng nữa thì chỉ chịu đựng một mình. Cụ thể, Cát Phượng trải lòng: “Thân với Trấn Thành muốn hại Lý Hải? Không có đâu, cái nào đúng thì thôi, cuộc đời tôi sợ thân với ai lắm, thích ai thì nói chuyện nhiều với người đó một chút thôi chứ tôi sống khép kín. Về tới nhà rồi đóng cửa thôi, có chuyện gì cũng khóc một mình chứ ít thân với ai lắm”.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Cát Phượng cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi liên tục vướng phải những “tai bay vạ gió” không đáng có: “Nhiều người nói Cát hết thời nhưng mà Cát Phượng đâu có thời đâu mà hết, cuộc đời Cát không biết sao mà gặp thị phi mãi, chuyện không có gì mà sao mọi người cứ xé to ra”.

cat-phuong-bi-nghi-than-tran-thanh-hai-ly-hai-lien-dap-tra-1-cau-khien-ai-ngo-ngang-7f4-6898201-1257.png

Ngoài ra, trong livestream, Cát Phượng cũng một lần nữa nhắc đến chuyện can thiệp dao kéo. Cô nói bản thân bị quay, đăng tải lên mạng xã hội khi đi sự kiện, nhiều người cho rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ níu kéo nhan sắc. “Ngày hôm trước Cát đi sự kiện cũng được quay lại rồi đăng lên TikTok, bị nói tôi căng da, chích da nhưng mà không có đâu các bạn ơi. Các bạn đừng thấy vậy rồi nói người ta như thế mà thay vào đó hãy hỏi người ta sử dụng mỹ phẩm gì, bí kíp gì không… Người ta nói tâm sinh tướng mà các bạn. Còn dạo này Cát trẻ là do Cát sử dụng mỹ phẩm, từ tẩy trang cho đến kem dưỡng da”, nghệ sĩ Cát Phượng cho hay.

saostar-f6b2x7rzgg3gkgs7-1257.jpeg

Trước đó, vào 30/4, Cát Phương vướng vào lùm xùm làm lộ nội dung phim của Lý Hải. Trong bài viết của mình, cô vô tư tiết lộ một số chi tiết trong phim, đây được xem là điều cấm kỵ đối với những phim điện ảnh nhất là với những phim chỉ mới ra mắt. Cát Phương viết: “Xem cái cảnh mấy thằng bạn vì tiền mà bất chấp quật mộ của bạn mình vừa chôn chưa ấm đất mà nổi da gà. Cái nắp hòm vừa bật ra, cái mặt thằng bạn màu son môi, màu má hồng vẫn còn mới tức thì đó. Trời thì mưa như trút nước, mấy thằng bạn khi lấy được tấm vé số từ trong túi quần thằng bạn… mà vợ chôn luôn nguyên bộ đồ đó và cái điện thoại”.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022