Trong thời gian qua, Lý Hải là một trong những cái tên được công chúng chú ý khi ra mắt phim điện ảnh. Mỗi khi nam diễn viên, đạo diễn xuất hiện thì công chúng đều có thể thấy Minh Hà - vợ Lý Hải luôn luôn sánh đôi và phụ trách livestream, chăm sóc chồng vô cùng chu đáo. Tuy nhiên, lại có rất ít người biết được rằng, hầu hết các sản phẩm của Lý Hải đều do bà xã giữ vai trò nhà sản xuất.

Không chỉ sở hữu nhan sắc ấn tượng ở tuổi 38, Minh Hà còn có học vấn “không phải dạng vừa”. Tuy nhiên, có một điều mà Minh Hà được khen nhiều nhất sau khi trở thành vợ, thành mẹ chính là sự vén khéo, chín chắn và luôn hướng về gia đình nhỏ. Bằng chứng là Minh Hà nuôi dạy và chăm sóc 4 con rất ngoan ngoãn, biết yêu thương và giúp đỡ người khác.

Minh Hà là mẹ bỉm tâm lý, là người bạn đồng hành với con, song song đó cô luôn ủng hộ phương pháp dạy nhóc tỳ của Lý Hải. Bên cạnh vai trò là người vợ, người mẹ, Minh Hà còn là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp. Dù đã ở tuổi 38, Minh Hà vẫn giữ được sắc vóc gợi cảm và ngày càng mặn mà. Minh Hà và Lý Hải diện đồ đôi để chụp ảnh ngọt ngào như lúc mới yêu. Nhiều khán giả còn cho rằng vợ Lý Hải “lão hoá ngược” vì ngày càng trẻ trung.

ly-hai-minh-ha-hon-nhan-351613738690-1244.jpg

Minh Hà từng là học sinh của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khải, nổi tiếng có chất lượng giảng dạy tốt ở TP.HCM. Sau đó, vợ Lý Hải tiếp tục trở thành sinh viên của trường Đại học Luật TP.HCM. Suốt những năm ngồi trên ghế nhà trường, Minh Hà gây chú ý bởi nhan sắc nổi bật và vóc dáng cao ráo. Minh Hà từng được ưu ái gọi là “Hoa khôi” trường Luật. Chính vì thế, khi còn đi học thì Minh Hà đã đầu tư học thêm múa, võ và bắt đầu con đường làm diễn viên tự do. Đây cũng là cơ duyên để cô gặp được Lý Hải. Sau một sản phẩm hợp tác chung thì cả hai đem lòng yêu mến nhau và gắn bó rồi nên duyên vợ chồng.

Tuy nhiên, ít ai biết để cưới một cô gái kém 17 tuổi làm vợ, Lý Hải đã mất thời gian dài để chờ đợi. Sau 4 năm yêu nhau, Minh Hà đã quyết định sang Anh để học Thạc sĩ, cô theo học ngành Luật Thương mại Quốc tế tại Đại học Leicester nổi tiếng – ngôi trường top 25 tại Anh và xếp thứ 170 trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, Minh Hà trở về nước và kết hôn với Lý Hải vào năm 2010.

Minh Hà từng hé lộ về đám cưới 1000 khách đình đám hơn 1 thập kỷ trước: ” Một kỷ niệm không bao giờ quên nữa đó là trước đám cưới 2 tuần khi đi chụp hình cưới mình bị gãy chân phải bó bột 6 tuần. Tới ngày đám cưới mình vẫn phải chống nạng đi. Bao nhiêu ngày không bị mà cả đời người có đám cưới 1 lần mà bị gãy chân. Đến lúc di chuyển chụp hình cưới mới căng, hơn 100 bàn, bạn bè và chú rể phải thay phiên cõng cô dâu”.

page-1605692523-9577-16056926351200x0-1245.jpg

Sau đám cưới, Minh Hà trở thành quản lý riêng và đồng hành cùng công việc với chồng. Cũng trong những giai đoạn này, vợ Lý Hải lần lượt sinh các các nhóc tỳ. Minh Hà có bé đầu lòng vào năm 2011, khi đó mẹ bỉm 26 t.uổi. Vì sinh con liên tục, có lúc vợ Lý Hải đã nhận những lời tiêu cực và bị gọi là “máy đẻ”.

Trước những ý kiến này, Minh Hà từng lên tiếng phản pháo: “Trước đây có một lần tôi cũng hơi khó chịu chứ không hẳn là tổn thương. Khi ấy, tôi đặt ngược một câu hỏi là: ‘Máy nào đẻ được con người nhỉ?’. Tuy nhiên, tôi nghĩ lại, nói là quyền của mọi người, còn mình không cho phép bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời nói đó. Từ đó đến nay, tôi không quan tâm nữa, thay vào đó là dành thời gian trau dồi bản thân, chia sẻ kiến thức với mọi người, làm những công việc thiện nguyện, làm việc và thực hiện những ước mơ chưa đạt được”.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022