Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Thanh Tú chia sẻ hình ảnh ăn uống cùng ông xã nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Cặp đôi chọn một nhà hàng có không gian ăn uống vỉa hè để tận hưởng giây phút lãng mạn. 

Trong ảnh, Thanh Tú cùng ông xã Thành Phương nâng ly mừng ngày kỷ niệm. Gương mặt Á hậu toát lên vẻ hạnh phúc viên mãn.

a-hau-thanh-tu-01.jpgThanh Tú và chồng đại gia trong ngày đặc biệt.

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994, đoạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Tháng 12/2018, cô bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Nguyễn Thành Phương sau vài tháng hẹn hò. Được biết ông xã hơn người đẹp tới 16 tuổi, là chủ tập đoàn kinh tế lớn và từng trải qua đổ vỡ hôn nhân. 

Ngay thời điểm làm đám cưới, Thanh Tú đã để lộ vòng 2 bất thường, dấy lên nghi án bầu bí. Tuy nhiên, Á hậu Việt Nam không xác nhận điều này. Đến giữa tháng 6/2019, một nguồn tin tiết lộ Thanh Tú đã "vượt cạn" thành công, sinh hạ quý tử cho chồng đại gia. 

a-hau-thanh-tu-02.jpga-hau-thanh-tu-03.jpgVợ chồng Thanh Tú sau 2 năm cưới.

Kể từ ngày làm vợ đại gia hơn 16 tuổi, Thanh Tú sống như "bà hoàng" đúng nghĩa. Không chỉ du lịch đó đây, mỹ nhân Hà thành còn được chồng yêu chuộng, dành cho sự yêu thương đặc biệt trong những dịp quan trọng. 

Gần nhất là Halloween, doanh nhân Nguyễn Thành Phương biến không gian biệt thự thành khu vui chơi đầy màu sắc để cùng vợ, vợ chồng chị vợ thư giãn.

a-hau-thanh-tu-04.jpga-hau-thanh-tu-05.jpgVợ chồng Thanh Tú vui chơi Halloween tại biệt thự riêng.

ngo-tra-my-thanh-tu-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Á hậu Trà My - Thanh Tú và 2 ông chồng đại gia chơi Halloween quá lớn

Lee Theo Vietnamnet

Loading...