Tiểu sử ca sĩ Hùng Muzik

Tiểu sử ca sĩ Hùng Muzik

Xem Ảnh Hùng Muzik

 • Tiểu sử ca sĩ Hùng Muzik
 • Tiểu sử ca sĩ Hùng Muzik
 • Tiểu sử ca sĩ Hùng Muzik
 • Tiểu sử ca sĩ Hùng Muzik

Nghe Album

  Thông tin Tiểu sử ca sĩ Hùng Muzik

  Hùng Muzik sinh ngày 7-10-1997 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Hùng Muzik tên đầy đủ là Lê Quang Hùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Những ca khúc của Hùng Muzik được khán giả yêu thích như: Giá như anh lặng im, Tìm lại nỗi nhớ, Xin em đừng về nơi này.

  hung muzik

  Hùng Muzik bắt đầu hoạt động âm nhạc từ năm 2011. Anh bắt đầu được công chúng biết đến sau khi tung ra bản cover Mashup 30 bài, đã nhận được sự ủng hộ của khán giả. Bản cover này đã thu hút trên 600 nghìn lượt xem và hơn 20 nghìn lượt chia sẻ. Bản Mashup của Hùng Muzik gồm nhiều ca khúc hit đình đám như: Như ngày hôm qua (Sơn Tùng), Làm vợ anh nhé (Chi Dân), Thật bất ngờ (Trúc Nhân), Em là bà nội của anh (Trọng hiếu), Sau tất cả (Erik St.319), Say you do và Vì tôi còn sống của nữ ca sỹ Tiên Tiên....

  Năm 2016, Hùng Muzik hợp tác cùng nam ca sỹ Đông Ân trong hai sản phẩm âm nhạc, đó là MV "Ký ức" và ca khúc "Đã đến lúc anh phải quên đi". Hai ca khúc này đều do Hùng Muzik sáng tác. Riêng ca khúc "Ký ức" đã lọt vào vị trí 11 trên bảng xếp hạng Top 100 Bài hát Việt Nam.

   


  Hùng Muzik