Chúng Ta Của 8 Năm Sau tăng số tập

Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là phim truyền hình được quan tâm, bàn luận sôi nổi hiện nay. Hiện, phim đã tiến đến những diễn biến cuối, số phận của các nhân vật cũng đang dần ngã ngũ. Mới đây, khán giả không khỏi bất ngờ trước thông tin Chúng Ta Của 8 Năm Sau tăng số tập phát sóng lên 51, tăng 3 tập so với thông báo trước đó. Tập cuối của phim sẽ lên sóng vào ngày 6/3, chứ không phải 28/2 như dự định ban đầu. 

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả cho rằng, việc phim tăng số tập là tín hiệu đáng mừng, để có đủ thời lượng cần thiết, giải quyết những khúc mắc trong số phận của các nhân vật. Điều này cũng giúp phim hạn chế rơi vào lối mòn “đầu voi đuôi chuột” như những dự án khác. Được biết, phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim của Hồng Diễm, Thúy Diễm sẽ nối sóng khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau kết thúc.

Giới thiệu diễn biến tập 48 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Trong tập 48 của phim lên sóng tối 28/2, Nguyệt (Quỳnh Kool) có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Giang (Khôi Trần). Tại đây, cô từ chối đảm nhiệm dự án thư viện mà anh đề ra, đồng thời cho biết bản thân có nhiều kế hoạch mới, không có thời gian chăm sóc cho bé Lan Nhi. Nguyệt khuyên gia đình Giang nên dành thời gian nhiều hơn cho con gái, không nên phụ thuộc vào cô nữa. Quyết định của Nguyệt khiến Giang khá thất vọng, mối duyên của cả hai xem như đứt đoạn?

Nguyệt nói: “Tôi cũng đã biết được đề xuất của anh, là anh mong muốn tôi điều hành dự án này. Ngoài dạy học, tôi còn nhiều dự định khác nữa, sắp tới, tôi sẽ đăng ký đi học thêm, để mở rộng chuyên môn. Cuộc sống thay đổi nên tôi cũng cần phải thay đổi. Đồng thời với Lan Nhi, tôi cũng mong hai bố con sẽ ổn định cuộc sống, tôi không thể trông nom em ấy nhiều như trước được”.

920asevmdr1-f7xfqezj382-fudj3vtm923.pngbwrnf912hn1-uswq3jdn322-fflf9pe2b13.png Lâm cảm ơn Như Ý vì đã hỗ trợ anh và Dương.

Trong một diễn biến khác, Lâm (Mạnh Trường) mua cà phê cho Như Ý (Thùy Anh), không quên cảm ơn cô vì đã nhiệt tình hỗ trợ mình và Dương (Huyền Lizzie). Như Ý cũng đã nguôi ngoai phần nào sau khi bị Lâm từ chối tình cảm, hiện cô đang có mối quan hệ tốt đẹp với bác sĩ Tuấn.

Dương và Lâm đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc, khi tìm lại nhau sau 8 năm. Dương thừa nhận mình vẫn còn yêu Lâm rất nhiều, còn Lâm thì tự hào vì đã thành công đấu tranh bảo vệ người con gái mình yêu. “Em nhận ra sau 8 năm, anh thì vẫn đẹp trai, còn em thì vẫn háo sắc. Cuối cùng thì, em lại là con bò, nhai lại cỏ cũ của mình, tức là em yêu lại tình cũ của mình ấy”. Chuyện tình cảm của Lâm và Dương cứ thế trôi qua một cách yên bình? Phim tiếp tục lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022