Những hình ảnh đầu tiên của Triệu Lộ Tư cho chiến dịch toàn cầu của hãng thời trang cao cấp Versace đã được hé lộ. Nàng tiểu hoa 95 diện trang phục mới nhất trong bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của hãng, xuất hiện trên tất cả các nền tảng mạng xã hội trong nước lẫn quốc tế.

wkkpykyuvi1-0bqln7rkqr2-wcyqs2m0pt3.jpg3dmb5391ae1-ku7e20n7dm2-lxcrdr9x0a3.jpg Những hình ảnh đầy khác lạ của Triệu Lộ Tư.

Trong bộ ảnh mới, Triệu Lộ Tư mang tới diện mạo khác lạ chưa từng thấy từ trước tới nay. Không còn vẻ ngọt ngào, đáng yêu làm nên thương hiệu, Triệu Lộ Tư kẻ mắt khói, trang điểm tông lạnh, thể hiện thần thái lạnh lùng, sang chảnh.

Triệu Lộ Tư nhận về nhiều đánh giá tích cực cho hình ảnh mới này. Người hâm mộ khen cô ngày càng có khí chất, chăm chỉ thay đổi, cải thiện bản thân để đa dạng hóa hình ảnh bản thân, phù hợp với thương hiệu.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với sự “lột xác” của Triệu Lộ Tư, cho rằng cô hoàn toàn rũ bỏ hình ảnh “em gái nhà bên” quen thuộc.

exkzu3ubi81-9muc4m435h2-0esaygu3h83.jpgwt45p0inm21-fhp4itsor82-6p0ebeesr73.jpg Triệu Lộ Tư mang tới một diện mạo hoàn toàn đối lập so với hình ảnh ngọt ngào thường thấy.

Dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng Triệu Lộ Tư khá “gồng” trong những bức ảnh, cách tạo dáng “trăm lần như một”. Có người còn chỉ ra sự xuất sắc của loạt ảnh mới này chỉ nằm ở khả năng photoshop của nhiếp ảnh gia.

Bất chấp những tranh cãi, có thể thấy, sự nghiệp Triệu Lộ Tư ngày càng khởi sắc, phát triển toàn diện cả tác phẩm phim ảnh và lĩnh vực thời trang, quảng cáo.

Việc Triệu Lộ Tư đang dẫn đầu lưu lượng lứa tiểu hoa 95 là điều không thể bàn cãi. Cô còn có độ nhận diện lớn trên mọi nền tảng mạng xã hội trong nước lẫn quốc tế, sở hữu lượng fan và khán giả trung thành. 

Bởi vậy, có thể nói, khả năng “gánh phim” của Triệu Lộ Tư cũng không phải dạng vừa khi so với các tiểu hoa cùng lứa.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022