Trong 16 năm trở lại đây, Lưu Diệc Phi không đóng chính quá nhiều dự án truyền hình mà chủ yếu tham gia điện ảnh. Thời gian gần đây, thần tiên tỷ tỷ bắt đầu quay lại màn ảnh nhỏ với loạt tác phẩm ấn tượng như Mộng Hoa Lục, Đi Đến Nơi Có Gió và sắp tới đây là Câu Chuyện Hoa Hồng.

Trước đó, Lưu Diệc Phi cũng đã nổi danh với loạt phim truyền hình như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ. Mới đây, thần tiên tỷ tỷ nhận tin vui lớn khi dự án đóng chính 19 năm trước bất ngờ tăng điểm Douban. Theo đó, bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã tăng điểm Douban từ 9.1 lên 9.2 điểm.

Việc Tiên Kiếm Kỳ Hiệp bất ngờ tăng điểm phần lớn do hai bộ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 4 và 6 vừa lên sóng cách đây không lâu. Cả 2 dự án phim Tiên Kiếm do Cúc Tịnh Y và Ngu Thư Hân đóng chính đều khiến khán giả thất vọng. Đây cũng là dịp 2 bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 và 3 bỗng nhiên hot trở lại. Có thể nói đến hay, hai dự án Tiên Kiếm do Dương Mịch và Lưu Diệc Phi đóng chính vẫn là tượng đài trong dòng phim tiên hiệp.

Sau 16 năm mới quay lại màn ảnh nhỏ, Lưu Diệc Phi khiến khán giả ngỡ ngàng với nhan sắc và diễn xuất ấn tượng. Thành công của Mộng Hoa Lục Đi Đến Nơi Có Gió chính là minh chứng rõ ràng nhất. Sắp tới đây, khán giả vô cùng mong đợi màn thể hiện của thần tiên tỷ tỷ trong Câu Chuyện Hoa Hồng. Bộ phim này có sự tham gia diễn xuất của loạt sao đình đám như Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Vạn Thiến, Bành Quán Anh…

96bzylur3n1-yezptg97y02-m3rhfzq9dw3.jpgrp1wrclxfc1-3dlv59c9yj2-xk62yepzvt3.jpg Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính sắp lên sóng

Hiện tại, Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022