Mới đây, cộng đồng mạng đã đặt lên bàn cân so sánh tạo hình thời nhà Thanh của dàn mỹ nhân đình đám Cbiz. Cả 4 nàng đỉnh lưu lượng đình đám là Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Dương Tử đều được gọi tên. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi Dương Tử lại xếp cuối bảng xếp hạng này.

Dương Tử

Dương Tử cũng đã từng hóa thân thành mỹ nhân nhà Thanh khi đóng chính trong bộ phim Long Châu Truyền Kỳ. Thời điểm đó, nhan sắc cô nàng chưa thực sự bùng nổ, vẫn còn mang nhiều nét non nớt. Tạo hình nhà Thanh của nàng tiểu hoa khi đó cũng không được khán giả đánh giá cao. Tuy nhiên khi tham gia vào chương trình Manh Thám Tra Án, tạo hình nhà Thanh của Dương Tử lại nhận được nhiều lời khen ngợi.

7ygzfnfr0d1-ppte7dz39g2-x6zqxiqzkq3.jpg Dương Tử trong Manh Thám Tra Án

Dương Mịch

Bộ phim thời nhà Thanh ấn tượng nhất của Dương Mịch chính là Cung Tỏa Tâm Ngọc. Thời điểm đóng chính ở phim của Vu Chính, nàng tiểu hoa sở hữu ngoại hình xinh đẹp, lanh lợi. Tuy nhiên, điểm trừ ở tạo hình nhà Thanh của Dương Mịch là quá lòe loẹt. Dù vậy, cô nàng vẫn có những bộ trang phục, kiểu tóc cực kỳ bắt mắt được khán giả đánh giá cao. Hay khi tham gia chương trình Gặp gỡ thiên đàn, Dương Mịch cũng hóa thân thành Lệnh phi xinh đẹp với tạo hình đơn giản.

ogxyycp2ck1-6mimxo0bnh2-65kvh0x9eg3.jpg Dương Mịch hóa Lệnh Phi

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng mạnh mẽ khi đảm nhận vai Tình Nhi cách cách trong bộ phim Tân Hoàn Châu Cách Cách. Thời điểm đó, nàng tiểu hoa được đánh giá là đẹp hơn cả Tiểu Yến Tử và Tử Vy do Lý Thạnh – Hải Lục đóng. Vẻ đẹp trong veo, đôi mắt long lanh cùng diễn xuất tốt giúp cô nàng chinh phục người xem. Không ngoa khi nói Tân Hoàn Châu Cách Cách là một trong những đòn bẩy giúp Triệu Lệ Dĩnh được công chúng yêu mến.

33lnco1l6z1-c9l8p0jvep2-koe3b152e03.jpg Triệu Lệ Dĩnh trong Tân Hoàn Châu Cách Cách

Địch Lệ Nhiệt Ba

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện với một tạo hình thời nhà Thanh. Được biết đây chỉ là hình ảnh do fan photoshop nhưng lại khiến nàng mỹ nữ Tân Cương bùng nổ nhan sắc. Có ý kiến bày tỏ cô nàng nên thử sức với một bộ phim thời nhà Thanh để thỏa mãn sự tò mò của công chúng. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được khán giả xếp đứng đầu trong danh sách tạo hình thời nhà Thanh trong bảng xếp hạng này.

5elj39qahl1-bp9b69yepq2-jyg8yq6wv13.jpg Tạo hình nhà Thanh của Địch Lệ Nhiệt Ba

Bạn ấn tượng với tạo hình nhà Thanh của mỹ nhân nào?

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022