Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Đức Thịnh đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân của mình với Thanh Thúy. Theo đó, vị đạo diễn này cho biết, cả hai có gây nhau, thậm chí gây lớn nhưng chưa đến mức căng thẳng muốn chia tay. Khi cuộc hôn nhân phải đi tới việc ly dị thì nghĩa là một trong hai người là người hàm hồ. Cả hai đều trưởng thành, biết lắng nghe và có sự bình tâm thì mọi khó khăn đều qua nhanh.

1_84282-1101.jpg

Thanh Thúy từng cho biết, cô và ông xã Đức Thịnh xác định một khi đã là vợ chồng thì cứ phải cố gắng. Người này vì người kia và ngược lại. Có cãi nhau nhiều đến mấy, nhưng nếu vẫn còn biết nghĩ cho nhau thì sẽ ổn. Còn hai người đã tuyên bố với nhau và với cả thế giới là không bao giờ chỉ có duy nhất vợ hoặc chồng trong lòng. Đi trên đường thấy hoa đẹp thì mình ngửi hay quyết định hái là lựa chọn của mỗi người.

"Chúng tôi quan điểm trong cuộc đời, có thể mình gặp những người mà thấy hay ho, thú vị và yêu thích họ thì chỉ dừng lại ở mức yêu mến. Nói đánh đổi sự yêu mến bằng cuộc hôn nhân của mình thì không. Gia đình là quan trọng nhất. Ở nhà có vui vẻ thì công việc mới tốt đẹp, chứ công việc tốt đẹp thì chưa chắc gia đình hạnh phúc" - diễn viên Thanh Thúy cho biết.

Trước câu hỏi, gia đình Thanh Thúy và Đức Thịnh tránh được rạn nứt là do nam đạo diễn chiều và nhún nhường vợ nhiều hơn, bà mẹ một con cho biết, để có sự êm đềm thì phải cả hai cùng xây dựng. Vợ chồng nào cũng có mâu thuẫn, cuộc hôn nhân quá êm đềm thì mới nguy hiểm. Với những gì trải qua với nhau, nhất là vượt qua khó khăn mà vượt qua được thì càng là chất keo để gắn bó. Vợ chồng sống với nhau không chỉ là tình mà còn là nghĩa.

thanh-thuy-_-duc-thinh-2-1101.jpg

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Thanh Thúy và Đức Thịnh

Trong khoảng thời gian xảy ra scandal hôn nhân lung lay, Đức Thịnh không ngại ngần chia sẻ vợ chồng nào, tình yêu nào cũng đến lúc phải đối mặt với vấn đề phai nhạt. Anh hiểu những cặp vợ chồng nghệ sỹ thường hay đổ vỡ vì cái tôi quá lớn. Họ rất nhõng nhẽo. Họ chỉ muốn người kia chiều mình. Nếu không nhường nhịn, sẽ có chuyện ngay lập tức. Vậy nên, khi về nhà, nên bỏ cái tôi nghệ sỹ để trở thành người chồng, người vợ bình thường.

Được biết đến như là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt, Thanh Thúy - Đức Thịnh luôn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều khán giả. Cả hai vợ chồng đều làm công việc liên quan đến nghệ thuật, cậu con trai đầu lòng Thiên Phúc cũng đang bộc lộ dần những tố chất ảnh hưởng từ ba mẹ. Có thể nói, Thanh Thúy - Đức Thịnh đang sở hữu nhiều thứ mà các cặp đôi khác trong làng chưa may mắn có được./.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU