Kết thúc cuộc hôn nhân đầu, NSND Hồng Vân nên duyên với Lê Tuấn Anh khi đã có hai con riêng là Hoàng Châu (Xí Ngầu) và Khôi Nguyên (nghệ danh Trê Phi). Dù không chung huyết thống, con riêng của Hồng Vân vẫn được nghệ sĩ Lê Tuấn Anh hết lòng chăm sóc. Trong đó các con của NDND đã gọi Lê Tuấn Anh là ba.

con-trai-hong-van-cam-thay-hanh-phuc-khi-la-con-cua-ba-le-tuan-anh-1011.jpg

Đến nay, khi Khôi Nguyên đã lớn, trưởng thành hơn khi là chàng sinh viên ngành đạo diễn điện ảnh ở Mỹ, anh lại hào hứng kể những kỷ niệm với ba. “Ba Tuấn Anh dạy tôi rất nhiều điều, có những điều chỉ có những người đàn ông mới có thể hiểu. Tôi rất ngưỡng mộ ba và cảm thấy hạnh phúc khi là con trai của ba", Khôi Nguyên tiết lộ.

Được biết đã 7 năm từ khi anh chân ướt chân ráo đến xứ cờ hoa du học. Quyết định du học đến với Khôi Nguyên khá đột ngột, sớm hơn 1 năm so với dự định. Vì vậy, cậu con trai của Hồng Vân bắt đầu học tại Mỹ từ bậc trung học. Nói về quyết định theo học ngành đạo diễn điện ảnh, Khôi Nguyên cho biết chính ba Tuấn Anh là người truyền cảm hứng cho mình.

“Thật sự ba mẹ không ai ép tôi phải theo học ngành gì nhưng tự tôi cảm thấy máu nghệ thuật đã ngấm vào mình từ nhỏ, từ khi theo mẹ đến sân khấu kịch hay xem những tác phẩm của ba. Tôi thích tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật, cả ca hát, diễn xuất.

Lúc nhỏ, mỗi khi mẹ đi diễn về thì cả gia đình đều xem một bộ phim trước khi đi ngủ. Tôi bắt đầu thích phim ảnh từ đó. Quyết định theo học điện ảnh của tôi cũng có phần lý do từ ba”, Khôi Nguyên kể.

1483695978-148360224993028-khoinguyen5-1015.jpg

Khôi Nguyên rất thân thiết với cha dượng Lê Tuấn Anh.

Con trai Hồng Vân thừa nhận mình có phần trầm tính và già trước tuổi, nhưng anh khẳng định điều này không liên quan gì đến những đổ vỡ trong hôn nhân của mẹ. Anh cũng chưa từng mảy may nghĩ tới chuyện mình không phải con ruột của đạo diễn, diễn viên Lê Tuấn Anh.

Khôi Nguyên kể, mỗi khi có dịp về Việt Nam, ba thường chở anh đi đây đi đó, đi đến vùng sâu vùng xa để xem cuộc sống ở đó thế nào. Những điều này làm dày thêm vốn sống cho Khôi Nguyên, nhất là khi anh theo học đạo diễn.

“Tôi học được từ ba rất nhiều thứ, từ sự rắn rỏi đến cách giao tiếp, đối đãi với mọi người. Ở ba luôn toát ra vẻ phong trần, bình dị. Ba có thể trò chuyện với bất kì ai, từ những người bán vé số dọc đường đến những người quyền cao chức trọng. Có lẽ vì vậy mà ba được nhiều người quý, nể phục. Điều quan trọng nhất mà tôi có thể học được từ ba chính là lối sống hòa đồng, giản dị đó”, anh chia sẻ.

“Tôi cảm thấy cả ba và mẹ đều coi sự hào nhoáng của giới showbiz giống như một phần bổn phận công việc của mình. Không bao giờ ba mẹ khoe khoang về danh vọng, về sự nổi tiếng. Cả ba và mẹ đều sống rất đơn giản. Nhìn ba mẹ, tôi chưa bao giờ nghĩ mình đang ngồi nói chuyện với một nghệ sĩ lớn”, anh kể thêm.

2_442750-c1dbe2a7-1016.jpg

Nghệ sĩ Hồng Vân và chồng Lê Tuấn Anh.

Khôi Nguyên còn tâm sự thêm, bình thường anh hay tâm sự với mẹ nhiều hơn với ba.  Tuy nhiên, với anh ba dượng Tuấn Anh như một "ông bụt". “Không phải là ba không thể hiện tình cảm mà là cách thể hiện tình cảm của người cha khác với người mẹ. Những chuyện khó khăn thì tôi cố gắng tự giải quyết, đến khi không tìm được lối ra thì sẽ tâm sự với mẹ. Nhưng mà khi thích cái gì, muốn xin gì, tôi sẽ tìm đến ba vì ba giống như ông bụt vậy”, Khôi Nguyên tiết lộ.

Qua những chia sẻ của con trai NSND Hồng Vân có thể thấy mối quan hệ của anh và cha dượng rất tốt đẹp và không hề có bất kì khoảng cách nào.

Khôi Nguyên (sinh năm 1997) là con trai thứ hai của NSND Hồng Vân. Cậu bạn sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao 1m80. Từ nhỏ, Khôi Nguyên đã sang Mỹ học với chị gái. Nhờ vậy nên chàng trai trẻ rèn được tính tự lập từ sớm.

photo-6-15420921604161404366975-1016.jpg

Con trai nghệ sĩ Hồng Vân giờ đã khôn lớn, trưởng thành.

Khi có thời gian rảnh, Khôi Nguyên dành thời gian để về thăm gia đình tại Việt Nam. Dù không chung dòng máu nhưng Khôi Nguyên và chị gái đầu đều xem bố Lê Tuấn Anh là thần tượng. Cả hai rất nghe lời và yêu thương bố mẹ.

Nếu con gái đầu của NSND Hồng Vân thích kinh doanh thì Khôi Nguyên lại có máu nghệ thuật. Khi còn nhỏ, cậu và các bạn đã thành lập nhóm nhạc để biểu diễn trong những sự kiện của trường. Lớn hơn một chút, Khôi Nguyên thực hiện các clip cover và tạo nhiều ấn tượng tốt đối với khán giả. Năng khiếu nghệ thuật của con trai Khôi Nguyên chính là niềm tự hào của NSND Hồng Vân.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU