Đêm chung kết Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về đại diện Puerto Rico. Rất đáng tiếc khi đại diện Việt Nam - người mẫu Minh Tú không thể lọt vào top 5 chung cuộc dù được giới chuyên gia nhận định là ứng cử viên sáng giá. 

minh-tu-8.jpgminh-tu-13.png Minh Tú dừng chân ở top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Ngay sau khi chung kết hạ màn, Minh Tú vẫn giữ được tinh thần khá thoải mái. Chuyên trang sắc đẹp Missosology tìm kiếm cô trong hậu trường để trao riêng giải thưởng Missosologist's Choice.

Đây là sự ghi nhận của các chuyên gia sắc đẹp Missosology cho sự thể hiện xuất sắc của Minh Tú tại đấu trường sắc đẹp này.

minh-tu-13.jpg Minh Tú nhận giải thưởng đặc biệt từ chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Clip: Người đẹp bật khóc xin lỗi khán giả Việt Nam.

Nhận được giải thưởng đặc biệt từ Missosology, Minh Tú vui vẻ cảm ơn chuyên trang này. Tuy nhiên khi được đề nghị nhắn nhủ đôi điều tới khán giả quê nhà, người đẹp xúc động đến bật khóc. 

"Xin chào khán giả Việt Nam. Tôi biết là kết quả ngày hôm nay không được như mọi người mong đợi, nhưng tôi đã cố gắng rất nhiều. Xin lỗi, tôi đã cố gắng hết sức rồi. Tôi hy vọng những gì mình thể hiện ngày hôm nay sẽ không khiến mọi người thất vọng", chân dài họ Nguyễn nghẹn ngào.

minh-tu-17.jpg Minh Tú là nhan sắc được giới chuyên gia Missosology đánh giá cao nhất.

Vài giờ trước đêm chung kết, Minh Tú được chuyên trang Missosology đánh giá là ứng cử viên số 1 cho ngôi vị hoa hậu. Tuy nhiên, dự đoán cũng chỉ là dự đoán và may mắn đã không gọi tên cô vào top 5 chung cuộc. 

minh-tu-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
SHOCK: Minh Tú trượt top 5, người đẹp Puerto Rico bất ngờ đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Thịnh Nguyễn Theo Vietnamnet

Tin mới