Mới đây, tại chương trình Nhà có khách, danh hài Thúy Nga đã mời siêu mẫu Ngọc Quyên cùng mẹ ruột tới nhà mình chơi ở Mỹ.

Tại đây, Ngọc Quyên chia sẻ: "Tôi đi đâu cũng dẫn mẹ theo. Từ trước tới giờ đều như vậy, tôi có show nào mẹ cũng theo. Sau này, tôi qua Mỹ lấy chồng, cũng không còn hoạt động trong giới nghệ thuật nữa nên hai mẹ con xa cách nhau, rất khó để đi cùng nhau như trước.

photo-2-17011764066401946526428.jpg

Ngọc Quyên và mẹ

Qua tới Mỹ, tôi cũng bận rộn công việc, làm ăn các kiểu nên không còn nhiều dịp đi chung với mẹ như xưa. Điều này khiến tôi hơi buồn. Vì vậy nên thời gian này tôi đi đâu cũng muốn dẫn mẹ đi cùng cho hai mẹ con có nhiều thời gian bên nhau.

Mẹ tôi thì thích ở Việt Nam hơn, cũng bảo tôi rằng sau này nếu sức khỏe mẹ không còn tốt nữa thì lâu lâu tôi có về thăm mẹ được không.

Nhưng điều kiện thời gian của tôi rất khó để về Việt Nam thăm mẹ được. Bên Mỹ này, cứ một tuần con tôi ở với tôi rồi một tuần lại về thăm bố nó. Tôi phải đợi con đủ 18 tuổi thì mới quyết định được mọi thứ, cho con về Việt Nam lâu hơn, còn giờ cùng lắm chỉ cho con về được 1 tuần.

Thực ra, nếu muốn thì tôi vẫn ra tòa để giành quyền nuôi con được nhưng mọi thức phức tạp lắm. Nhiều khi tôi cũng chạnh lòng nhưng đành chịu. Mẹ tôi mới sang bên này để ở cùng tôi. Tôi cũng lo mẹ buồn nên cố gắng tìm các chỗ sinh hoạt cộng đồng mà có người Việt cho mẹ, để mẹ được giao lưu.

Mấy cô chú có tuổi bên này cũng dễ thương lắm. Họ cũng buồn nên muốn có thêm bạn, nhờ đó mà họ thân thiện với mẹ tôi lắm. Tôi động viên mẹ giao lưu nhiều cho khuây khỏa. Mẹ tôi ở nhà hay hát karaoke lắm".

Về phía mình, mẹ Ngọc Quyên tâm sự: "Tôi cứ đi đi về giữa Mỹ và Việt Nam vì sang đây thì tôi lại nhớ Việt Nam mà về Việt Nam thì lại nhớ con gái, nhớ cháu bên này.

photo-1-17011764023051378712819.jpg

Qua tới bên này, tôi chủ yếu vui với con cháu, thi thoảng lên ca hát, khiêu vũ với cộng đồng người Việt để giải tỏa. Xưa tôi làm ca sĩ, giáo viên cũng đam mê ca hát, nghệ thuật lắm. Ở trường có hoạt động nào tôi đều tham gia. Giờ về hưu rồi sang đây, tôi thi thoảng khiêu vũ cho vui, nhưng không dám nhảy nhiều vì chân yếu rồi".

Tiếp đó, Ngọc Quyên chia sẻ về cơ duyên của mình với chồng cũ: "Như mọi người đã biết, tôi lấy chồng rồi theo chồng sang Mỹ. Chuyện hôn nhân của tôi thì ai cũng biết. Tôi là người sống quá nhiều cảm xúc, thích cái gì là quyết định luôn, không có kế hoạch gì nhiều.

Hồi đó, tôi gặp chồng cũ và có cảm giác xao động, rằng người này sau này sẽ là chồng mình. Vì thế nên tôi mới đồng ý kết hôn với anh ấy chỉ trong một tháng quen nhau".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022