Tiêu Chiến - Dương Tử là cặp đôi được “đẩy thuyền” nhiệt tình tại Cbiz, sau màn hợp tác bùng nổ phản ứng hóa học trong một bộ phim lãng mạn vào năm 2022. Chưa hết, cặp đôi còn nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò, khi paparazzi bắt gặp họ thuê cùng 1 đội bảo vệ, chiếc ô tô mà họ đi cũng y hệt nhau.

Giữa những lời đồn đoán, Tiêu Chiến và bạn diễn vẫn quyết định giữ im lặng khiến fan đứng ngồi không yên. Mới đây, một bức ảnh hiếm của cặp đôi được chia sẻ rầm rộ, kéo theo nhiều bình luận đáng chú ý.

pg11scm87j1-gqz958lq7j2-5hr7enhvz73.png

Trong bức ảnh được lan truyền, Dương Tử và Tiêu Chiến đang selfie trước gương. Dương Tử diện áo len trắng, tóc búi cao để lộ gương mặt sáng, ngũ quan cân đối. Cô giữ vai trò chụp ảnh, miệng nở nụ cười rạng rỡ. 

Đứng cạnh Dương Tử, Tiêu Chiến mang đến vẻ ngoài tỏa nắng, anh diện sơ mi cùng màu với đồng nghiệp. Đặc biệt, Tiêu Chiến còn choàng tay ôm Dương Tử từ phía sau. Bức ảnh trên gây bão trên các diễn đàn mạng xã hội không lâu sau đó.

iht6ffbr201-g8lelfp1cq2-ufdvg69fdp3.jpg Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội của Tiêu Chiến và Dương Tử.

Tại phần bình luận, nhiều người không tin vào mắt mình, cho rằng cặp đôi đã bị chụp lén khi đang hẹn hò bí mật. Nhiều nghi vấn về việc “phim giả tình thật” đã được đặt ra. Hiện, phía 2 diễn viên chưa lên tiếng về bức ảnh nói trên. 

Bên cạnh đó, số khác khán giả lại nghĩ, đây chỉ là ảnh ghép mà thôi, đồng thời đợi phía nghệ sĩ lên tiếng. Sau 1 ngày được chia sẻ rầm rộ, bức ảnh có mặt Tiêu Chiến - Dương Tử vẫn chưa hạ nhiệt trên các diễn đàn.

qmtu1pd3mo1-odrq9ntz5r2-dpry3poh4w3.jpg8pw4umhs601-kob6o3ejul2-6rzg65r0ko3.png Tiêu Chiến và Dương Tử từng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò vì quá đẹp đôi.

Sau 1 năm kể từ khi đóng chung phim, sự nghiệp Dương Tử và Tiêu Chiến vẫn đang phát triển theo chiều hướng tích cực. Có nhiều tin đồn về việc cặp đôi tái hợp đóng chung phim nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức. Trong khi Tiêu Chiến sắp đóng máy phim điện ảnh Anh Hùng Xạ Điêu thì Dương Tử vừa xác nhận nhập đoàn phim Quốc Sắc Phương Hoa cùng Lý Hiện.

ii4fu1mex91-tb0x48y70h2-uh9yd9yyqz3.jpg Dương Tử sắp tái xuất cổ trang sau Trường Tương Tư.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022