TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động. Alcohol-Free là ca khúc nhạc dance pha trộn giữa hip-hop và bossa nova (một thể loại samba) mang đặc trưng mùa hè đầy năng lượng.

MV Alcohol-Free - TWICE

Alcohol-Free tiếp tục là một sản phẩm có sự tham gia sáng tác chính bởi chủ tịch JYP Park Jin Young. Vào ngày 14/6, 4 thành viên của TWICE là Jihyo, Dahyun, Mina và Jeongyeon đã xuất hiện trên chương trình radio Choi Hwa Jeong's Power Time của đài SBS và có những chia sẻ liên quan đến ca khúc cũng như chủ tịch JYP.

-16236605703841121379149.jpg

Jihyo, Dahyun, Mina và Jeongyeon đã xuất hiện trên chương trình radio Choi Hwa Jeong's Power Time

Khi được hỏi lý do tại sao lại có tiếng thì thầm của JYP trong bài hát, Jeongyeon đã nói: "Có lẽ chú ấy muốn khoe đây là bài hát của mình"

Mina còn chia sẻ thêm: "Khi chúng em thu âm không có tiếng thì thầm ấy đâu, nhưng sau đó trong phiên bản cuối cùng thì lại có ạ". Có vẻ như các thành viên TWICE cũng không biết rõ nguồn gốc của chiếc giọng chủ tịch JYP ngay đầu bài.

-16236627052301394351170.jpg

Mina chia sẻ tiếng thì thầm của JYP xuất hiện sau khi đã thu âm xong xuôi

photo-1-16236633698501578195702.jpg

Ca khúc của TWICE nhưng intro lại là JYP

Jihyo thậm chí còn cười nói: "Chúng em không thể yêu cầu bỏ đi được". Đến TWICE cũng phải bất lực trước sản phẩm của mình thế này đây. Và thế là thay TWICE hành động, fan đã nhanh trí thẳng tay xoá luôn tiếng thì thầm của JYP và thay bằng chính giọng của TWICE.

Alcohol-Free với phiên bản intro bằng giọng của TWICE thay vì JYP

Fan sau khi nghe được phiên bản TWICE ở intro thì thích thú hơn hẳn:

- Cảm giác khác hẳn luôn nhỉ.

- Tuyệt vời luôn.

- Hợp lý hơn hẳn.

- Chỉ 1 giây thôi nhưng nó ở cái tầm khác hẳn.

- Chưa thấy nào như JYP. Nhà khác thì người ta nghĩ mấy câu slogan cho nhóm, nào là BLACKPINK in your area hay gì gì đấy. Đằng này ông cứ đi nhét tên mình vào. Đúng là JYP bị kiểu tự luyến yêu bản thân kiểu gì ý.

- Nghe đỉnh liền đó trời.

- Nghe sang chảnh liền nha!

Khổ thân TWICE, bất lực trước bài hát của chính mình!

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Clip: YT

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022