Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Lê Giang đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip khoe giọng trong một ca khúc nhạc Tết, mặc dù hiện tại nữ nghệ sĩ vẫn đang rất bận rộn với lịch trình làm việc sau khi ra mắt dự án điện ảnh chiếu Tết nhưng Lê Giang vẫn dành thời gian để nghỉ ngơi cũng như chăm chỉ cập nhật những khoảnh khắc ngoài cuộc sống của mình đến với người hâm mộ.

Trong clip, Lê Giang đã thể hiện một đoạn trong bài hát Điệp khúc mùa Xuân nổi tiếng, từng câu hát được nữ nghệ sĩ trưng trổ rất đỗi mượt mà, tuy nhiên nếu để ý kĩ thì đây không phải là giọng thật của Lệ Giang mà cô chỉ đang hát nhép theo phần lời được thu âm sẵn của ca khúc này mà thôi. Dù vậy, nhưng đoạn clip của Lê Giang vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng dành cho khả năng nhép “rất gì và này nọ” của nữ nghệ sĩ cũng như diễn xuất vô cùng chuyên nghiệp của Lê Giang khi thể hiện bài hát. 

fbftc7bgf41-s85y9191mb2-g6v670k8nk3.gif

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước nhan sắc của nữ nghệ sĩ ở tuổi 51. Theo đó, dù đã lên chức bà ngoại nhưng Lê Giang vẫn khiến dân tình xuýt xoa trước nhan sắc trẻ đẹp cũng như gu thời trang trẻ trung đầy ấn tượng. Dù thường xuyên bị liệt vào danh sách những nghệ sĩ “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ bậc nhất làng giải trí, nhưng không thể phủ nhận rằng những đường nét trên gương mặt của Lê Giang ngày càng hài hòa và thăng hạng nhan sắc theo thời gian. 

3hqouhggue1-xmpmivqso72-yialq31ad63.png6i6n6vjs3x1-hk8cmlqvv62-08ou6kbeju3.png

Trước đó, Lê Giang từng thẳng thắn chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân, nữ nghệ sĩ cho biết: “"Ai nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của tôi thì bình thường. Tại vì tôi có sửa thiệt thì có gì đâu phải mắc cỡ. Vấn đề là tôi sửa không bị hư. Tôi sửa nhiều nhưng mọi người vẫn nhìn ra tôi. 

Cho nên ai có hỏi tôi sửa hả thì tôi sẽ cười. Nhiều khi nhìn tôi người ta nghĩ tôi dữ lắm, nhưng không phải vậy. Chỉ là do cái giọng của tôi chứ ai làm gì thì tôi cũng mặc kệ. Ai làm tôi buồn thì chỉ trong lúc đó thôi, sau đó tôi cũng quên rồi".

bqt7jcp8qh1-kjhpcresbt2-3jmve4xb4x3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022