Phải gần nửa tháng nữa mới đến ngày khải giảng năm học mới. Dù có khá nhiều khác biệt về cách phối trang phục, trang điểm nhưng không thể phủ nhận áo dài truyền thống luôn tôn dáng các nữ sinh ở mọi thời kì.

Mới đây, trên nhiều diễn liên tục chia sẻ hình ảnh một nữ sinh trong tà áo dài trắng tinh khôi. Cụ thể, nữ chính diện áo dài trắng, khoe vẻ đẹp trong trẻo dưới nắng vàng khiến người xem không thể rời mắt.

pham-le-khanh-linh.jpg Khoảnh khắc nữ sinh Đà Nẵng khoe nét đẹp trong trẻo với tà áo dài truyền thống.

Theo tìm hiểu, cô nàng trong ảnh có tên Phạm Lê Khánh Linh (sinh năm 2000) hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng. Nữ sinh này cho biết, những bức ảnh trên được chụp khi cô là học sinh cấp 3.

"Loạt hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội chụp ở nhiều thời điểm khác nhau khi mình tham gia học sinh thanh lịch, ảnh kỷ yếu, ảnh chia tay trường cấp 3,... Thời gian vừa qua mình chỉ tập trung cho việc ôn luyện và chờ kết quả đại học nên không hay vào mạng xã hội. Rất bất ngờ và cũng xin cảm ơn tình cảm mọi người dành tặng cho mình", Khánh Linh vui vẻ cho hay.

pham-le-khanh-linh-1.jpg Linh cho biết loạt ảnh này được chụp ở nhiều thời điểm khác nhau khi cô theo học tại trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

pham-le-khanh-linh-2.jpg Và đây là hình ảnh dễ thương của Linh khi ở đời thường.

Chia sẻ về kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua, cô nàng cho biết đã đỗ vào Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Thời gian này Linh đang tập trung toàn bộ thời gian cho việc nhập học.

"Đọc được những bình luận ngợi khen từ mọi người khiến mình rất vui. Nhưng để đạt được như những lời mọi người khen ngợi, mình cần phải cố gắng nhiều lắm. Một lần nữa mình xin cảm ơn!", Linh vui vẻ cho hay.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh của Khánh Linh nhé:

pham-le-khanh-linh-4.jpgpham-le-khanh-linh-5.jpgpham-le-khanh-linh-6.jpgpham-le-khanh-linh-7.jpgpham-le-khanh-linh-8.png

ji-hyn.jpg?width=150Yolo
Khoe ảnh diện áo dài đội nón lá, cô gái Hàn Quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng vì đẹp không góc chết

T.H Theo Vietnamnet