Chẳng phải máu mủ ruột thịt thế nhưng nhiều người trên đời lại sở hữu nét giống nhau đến lạ kỳ.

Cư dân mạng mới đây không khỏi "ngỡ ngàng, ngã ngửa" khi phát hiện Đoàn Văn Hậu giống HIEUTHUHAI như tạc, Nhâm Mạnh Dũng và Phúc Nhĩ Khang (Hoàn Châu Cách Cách) chẳng khác nào "anh em song sinh", nhưng vẫn chưa bằng nhìn Hà Hồ và ''bản sao" của nữ ca sĩ.

ban-sao-nguoi-noi-tieng-1.jpg Đoàn Văn Hậu và HIEUTHUHAI có nhiều nét tương đồng, đặc biệt khi cười.

ban-sao-nguoi-noi-tieng-2.jpgNhâm Mạnh Dũng và Phúc Nhĩ Khang (Hoàn Châu Cách Cách) chẳng khác nào "anh em sinh đôi".

ban-sao-nguoi-noi-tieng-3.jpg Phan Văn Đức và Quang Linh Vlog như "bản sao" của nhau. Bên cạnh đó, nam cầu thủ Michael Olaha của Sông Lam Nghệ An lại được cho khá giống với Lindo (người bạn ở châu Phi của Quang Linh Vlog).

ban-sao-nguoi-noi-tieng-4.jpg Cầu thủ Hà Châu Phi tìm thấy "anh em thất lạc" là ngôi sao đình đám của Hàn Quốc - Park Jin Young.

ban-sao-nguoi-noi-tieng-5.jpgCon trai ông Cấn - Phong (do diễn viên Trọng Lân thủ vai trong ''Quỳnh Búp Bê'') về bắt gôn cho U19 Việt Nam từ bao giờ thế nhỉ?

ban-sao-nguoi-noi-tieng-6.jpgXuất hiện tại chương trình "Gia Đình Song Ca", cô gái Khánh Linh khiến giám khảo Cẩm Ly và Trịnh Thăng Bình "giật mình", lầm tưởng người đứng trên sân khấu là kiều nữ Tăng Thanh Hà.

ban-sao-nguoi-noi-tieng-7.jpgVừa bước vào vòng casting của "Miss Teen 2017", Trần Nhật Anh (SN 1999) khiến ban giám khảo bất ngờ vì ngoại hình quá giống diễn viên Diễm My 9X. "Đã có ai nói là em rất giống với Diễm My 9X chưa?", giám khảo Ngô Bá Lục hỏi ngay khi trông thấy thí sinh.

ban-sao-nguoi-noi-tieng-8.jpgDương Bá Thảo (SN 1998) trú tại Tân Châu, An Giang khiến Hà Hồ cũng chẳng nhận ra chính mình khi đứng cạnh chàng trai!

ban-sao-nguoi-noi-tieng-10.jpgVõ Viễn Thiện (SN 1996) cũng từng kiến fans của Sơn Tùng M-TP nhận nhầm thần tượng.

ban-sao-nguoi-noi-tieng-12.jpgPhạm Vũ Kiên (SN 1995) đến từ Hà Nội sở hữu những nét tương đồng với nam ca sĩ điển trai Soobin Hoàng Sơn.

ban-sao-nguoi-noi-tieng-14.jpgTrong suốt những năm qua, Rocker Nguyễn luôn được mọi người gọi là "bản sao" của Isaac.

ban-sao-nguoi-noi-tieng-17.jpgĐặng Thanh Trà My (SN 1994), không chỉ sở hữu gương mặt giống Tóc Tiên đến 90% mà ngay cả gu thời trang của cô cũng không hề thua kém.

ban-sao-nguoi-noi-tieng-18.jpg Trịnh Thị Phú Luôn (SN 1993, quê Sóc Trăng) cũng từng khiến fans của nữ ca sĩ Khởi My bấn loạn.

Gong-Oh-Kyun-6.jpg?width=150Yolo
HLV trưởng U23 Việt Nam tìm thấy nhiều anh em thất lạc

Mít Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022