Gây xôn xao nhất mạng xã hội chiều qua chính là việc Thủy Tiên - Công Vinh đến ngân hàng livestream sao kê vụ quyên góp được 177 tỷ đồng tiền cứu trợ miền Trung vào cuối năm ngoái.

thuy1.jpg

Trong buổi livestream ngắn ngủi của mình, Thủy Tiên và Công Vinh khẳng định chỉ dùng 1 tài khoản để kêu gọi từ thiện. Đồng thời, cặp vợ chồng cho biết sẽ chính thức đâm đơn kiện những người vu khống, đưa tin sai sự thật về hoạt động từ thiện của họ.

Đến tối cùng ngày, Thủy Tiên tiếp tục tung hơn 18.000 trang sao kê lên Google Drive để khán giả tiện theo dõi, các mạnh thường quân cũng có thể kiểm tra số tiền gửi đến cho cô.

Qua đây, nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện tài khoản nhận 300 tỷ hay 700 tỷ như lời đồn thổi.

hang-tui-4.jpg

Ngay khi Thủy Tiên up sao kê lên mạng xã hội, rất nhiều nhà hảo tâm vào săm soi số tiền mình từng gửi Thủy Tiên, nổi bật trong số đó là Hằng "Túi". 

Bà mẹ 6 con cho hay đã chuyển tổng cộng vào tài khoản ngân hàng (có số đuôi XXX746) cho Thủy Tiên lần lượt 30 triệu và 50 triệu.

hang-tui-3.jpg

"Trong 80 triệu này của cá nhân Hằng là 30 triệu, của mẹ đẻ Hằng nhờ gửi là 20 triệu, của mọi người nhờ gửi là 30 triệu. Rõ ràng như vậy không lại thành 'mượn hoa cúng Phật', của Hằng có 30 triệu thôi ạ.

Các kế toán chạy bằng cơm tìm giúp em ngày 18/10/2020. Mình nghĩ 100% là có nhận được, nhưng dùng như thế nào thì mình không dám chắc", cô nói.

Chia sẻ này lập tức gây nhiều ý kiến trái chiều. Dân mạng cho rằng phải đợi cơ quan có thẩm quyền vào cuộc mới xác định được đúng sai.

hang-tui-2.jpghang-tui-1.jpg

Tránh sự việc bị đưa đẩy đi quá xa, hot mom 6 con lập tức lên tiếng: "Em cần sao kê gì để chị và anh Dũng sao kê cho em nào, chị có ngại gì đâu. Chị vẫn chụp hết sao kê ngay lúc đó mà chắc em không đọc thôi. Tiền từ thiện không cho thêm thì thôi chứ chị không dám bớt.

Em đang tự kỉ ám thị là chị Thủy Tiên sai đấy. Tiền bạc mà dùng tâm linh và lòng tin ra tranh cãi thì không đúng lắm, em nên nhớ việc minh bạch chính là tốt nhất cho Công Vinh và Thủy Tiên, không vì bất kì ai hết.

Nếu em thương và ủng hộ họ, em nên mong họ minh bạch càng sớm càng tốt chứ. Thời điểm đó chị có cần đòi gì đâu, chị Tiên vẫn đăng thu chi mà em, còn vấn đề có đúng hay không thì sau mới rõ.

Sao phải cần biết rõ đúng hay sai mới được lên tiếng hả em? Thế cả nước im miệng à?".

thuy-tien-sao-ke-tu-thien.jpg?width=150Yolo
Vợ chồng Thủy Tiên chi tiền khủng trả phí sao kê tài khoản?

Sam Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022