Sau hơn 30 năm gồng mình để sống với giới tính nam, cuối năm 2019, Lynk Lee bắt đầu để tóc dài, có những thay đổi về ngoại hình khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên.

Đến tháng 6/2020, giọng ca sinh năm 1988 chia sẻ công khai hành trình chuyển giới tại Hàn Quốc và hình ảnh phẫu thuật lên mạng xã hội. Trong suốt thời gian gần 3 năm, Lynk Lee trải qua 8 cuộc phẫu thuật để hiện thực hóa giấc mơ trở thành con gái.

Mới đây, nữ ca sĩ vừa chia sẻ cụ thể về những vị trí mà bản thân đã "đụng dao kéo" khiến người hâm mộ có cái nhìn chân thực hơn mà không hề giấu giếm.

Lynk Lee khẳng định bản thân chỉ gọt hàm, trượt cằm, căng chỉ da mặt, nâng mũi, nâng ngực.

lynk-lee-01.png Lynk Lee không hạ gò má như nhiều người lầm tưởng mà tiêm filler má baby để bớt gầy.

lynk-lee-02.png Cô cũng hạ đường chân tóc để trán thấp hơn, sửa mắt, nhấn mí.

lynk-lee-0.png Hình ảnh trong phòng phẫu thuật từng được đăng tải khiến nhiều người bất ngờ.

lynk-lee-05.jpeg Riêng mũi, Lynk Lee đã sửa đến 2 lần và gây tranh cãi vì không thanh thoát. Nữ ca sĩ cho biết cô nhận được nhiều lời khen từ phía bạn bè nhưng chiếc mũi do mới sửa nên còn chưa hết sưng và cần có thời gian để trông tự nhiên hơn.

lynk-lee-03.jpeg Mỹ nhân 8X cho biết khi mới gọt hàm, mặt còn sưng, cô nhận nhiều lời chê bai nhưng dần quen và chai lỳ hơn nên hiện tại những lời đó cô không còn cảm thấy quá buồn. 

lynk-lee-04.jpeg Sau ca phẫu thuật thanh quản, Lynk Lee vẫn đang chưa thể hát cao lại nhưng giọng đã nhẹ nhàng hơn trước.

3x2.jpg?width=150Đẹp+
Nhan sắc Lynk Lee qua cam thường sau 8 lần phẫu thuật

Buu Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022