Hành trình tại Miss Grand International 2022 của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chứng kiến sự bùng nổ truyền thông cùng làn sóng kêu gọi ủng hộ mạnh mẽ. Kết quả là Thiên Ân đã chiến thắng giải thưởng Country's Power Of The Year và đạt thành tích Top 20 chung cuộc.

Nhằm tri ân sự tình yêu thương ấy, Thiên Ân cùng công ty quản lý đã tổ chức sự kiện trao học bổng cho Đoàn viên, thanh niên và giao lưu trực tiếp với người hâm mộ.

f.jpg

Tại chương trình, Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân cùng bà Phạm Kim Dung đã trao 50 suất học bổng cho các đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh. Được biết, đây là món quà mà nàng hậu gửi tặng để tiếp sức cũng như khuyến khích tinh thần học tập của các bạn trẻ trong tương lai. 

f1.jpg

Tiếp sau đó là phần giao lưu trực tiếp cùng các fan hâm mộ, Thiên Ân được dịp trình diễn lại bộ trang phục Trúc Chỉ. Với sự cổ vũ của người hâm mộ đã khiến nàng hậu bật khóc khi một lần nữa được tái hiện phần thi này một cách trọn vẹn tại Việt Nam. 

Đặc biệt, "Ba Lùi" Nguyên Thảo xuất hiện bất ngờ và hôn má Thiên Ân khiến khán giả hò reo thích thú. Nguyên Thảo cũng chia sẻ về những kỷ niệm khi cả hai cùng tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Cả hai còn gây thích thú tại thử thách hô tên với các loại trái cây cùng người hâm mộ.

f2.jpg

Chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Trang Hý. Trình diễn những bài nhạc chế từng viral trên mạng xã hội, cả hai đã mang đến bầu không khí vô cùng hài hước, sôi động cho buổi fan meeting vừa qua. Ngoài ra, Thiên Ân còn mang gánh bánh tráng, trái cây và cùng Trang Hý trao tận tay người hâm mộ. Gần đây còn xôn xao thông tin cả hai đã cùng tham gia một chương trình truyền hình thực tế sẽ phát sóng trong năm nay.

f3.jpg

Nhìn lại hành trình từ khi còn là thí sinh Miss Grand Vietnam cho đến những thành tích hiện tại, Đoàn Thiên Ân đã bật khóc và không ngừng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn đồng hành ủng hộ mình.

page.jpg?width=150Đẹp+
Thiên Ân, Phương Nhi chấm thi Hoa hậu, netizen: Còn hơi non

Theo Saostar

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022