Ngày 25/4 năm 2022, Phương Trinh Jolie và Lý Bình tổ chức đám cưới, chính thức nên duyên vợ chồng. Nữ ca sĩ còn gây "chấn động" giới truyền thông khi công khai con gái ruột tên Mia sau nhiều năm giấu kín. Cuối tháng 6 năm ngoái, Phương Trinh Jolie hạ sinh quý tử Tyga sau khi gặp nhiều khó khăn trong quá trình sinh mổ. Được biết cả hai thực hiện phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) để có thêm thành viên mới đến với gia đình nhỏ. 

Sau khi có thêm con, Phương Trinh Jolie và Lý Bình tập trung làm việc để kiếm thêm thu nhập vun vén gia đình, hết mực chăm sóc, quan tâm hai con. Về phía Lý Bình, anh luôn dành tình cảm đong đầy, yêu thương con gái riêng của vợ, sẵn sàng làm việc nhà và đưa đón ái nữ Mia đi học. Hiện tại, cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng đình đám vẫn ngọt ngào, hạnh phúc. Để kỉ niệm cho dịp đặc biệt này, cả hai còn thực hiện một bộ ảnh ngập tràn lãng mạn. Phương Trinh Jolie hạnh phúc chia sẻ: "Và ngày này em đã thành vợ của anh".

4qeb80qspx1-qciq06n2l12-xjxkj5b2zy3.jpgNhiều khán giả nhận xét Phương Trinh Jolie và Lý Bình đang thực hiện thêm một bộ ảnh cưới mới sau hai năm kết hôn. Ảnh: FBNV b22xt0vsxf1-mw832omc3k2-hn3g8xrfxh3.jpgThay vì mặc váy cưới, Phương Trinh Jolie lại lựa chọn bộ đồ có phần cá tính, gợi cảm cho loạt ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Ảnh: FBNV 74ajki0me21-0uve4nx8xd2-wuafjm6vuk3.jpgPhương Trinh Jolie và Lý Bình thể hiện tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc khi chụp ảnh. Ảnh: FBNV poi2t9tr0s1-grp9tkdzq42-xliu8fv0et3.jpgNhờ vóc dáng săn chắc cùng diện mạo ưa nhìn, vợ chồng Phương Trinh Jolie - Lý Bình mỗi khi "lên đồ" đều trở nên vô cùng nổi bật. Ảnh: FBNV v2xlm7ozug1-hmy140w2262-bmqgnedjkc3.jpgPhương Trinh Jolie và Lý Bình đều yêu thích việc đi du lịch. Cặp đôi dành nhiều thời gian, tiền bạc để đưa các con nghỉ dưỡng tại những địa điểm trong và ngoài nước. Ảnh: FBNV

Xem thêm clip: Nam Em vô tri hay " NÓI SẢNG " với người cũ và cái kết

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022