Ngọc Quyên thông báo cô bị mất chiếc vali cùng một số vật dụng cá nhân trong lúc bay từ California đến Texas để ăn đám cưới. Sự việc trên khiến người hâm mộ lo lắng. Cựu người mẫu cho cho biết tổng trị giá tài sản đã mất là không hề nhỏ, khoảng 8.000 USD (203 triệu). 

Ngọc Quyên gặp sự cố, mất vali hàng hiệu ở sân bay

Ngọc Quyên cho biết cô đã có ý định xách vali lên máy bay vì có nhiều đồ giá trị bên trong. Tuy nhiên, nhân viên của hãng hàng không đã đề nghị người đẹp chuyển sang hình thức ký gửi vì cabin máy bay đã chật kín đồ. 

lg94oytwnw1-obsq4iky2s2-da8et09fvo3.jpg Ngọc Quyên bị thất lạc vali trên chuyến bay.

Ngọc Quyên thất vọng cách làm việc của nhân viên khi yêu cầu hỗ trợ tìm đồ thất lạc. Người đẹp viết: "Và một sự lạnh lùng và không buồn quan tâm hay giải quyết hay claims gì cả . Chỉ nói “cái này không phải trách nhiệm, việc bị cầm nhầm không biết và hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Mình mới hỏi vậy có thể cho mình email hay số phone có từ khách hàng khi đặt vé để có thể gọi được không. Họ gọi không bắt máy và cũng không cho mình bất cứ thông tin gì vì lý do “thông tin cá nhân, không thể cung cấp".

Đến Texas, cựu người mẫu đứng xếp hàng ở băng chuyền để nhận lại hành lý ký gửi nhưng không thấy. Cô còn nhận nhầm một chiếc vali cùng thương hiệu của người khác nhưng nhanh chóng liên hệ để trả lại cho chính chủ.

89yr2c3h681-2vx0tgib942-0cjz1a0um93.jpg Ngọc Quyên đã lấy lại được toàn bộ vali và không mất gì. 

Ngọc Quyên đã tìm lại được vali thất lạc trên máy bay

Sau 24 tiếng tìm kiếm, Ngọc Quyên đã lấy lại được toàn bộ vali và không mất gì. Sau vụ việc, Ngọc Quyên rút kinh nghiệm: "Khi mất hãy ra tìm police ở sân bay làm report. Lên trang Fanpage của hãng và tìm tất cả các post có nhiều comments, nhiều like , nhiều view nhất chia sẻ câu chuyện của mình tất nhiên tiếng anh nhé. Gọi điện lên hãng và nói chuyện yêu cầu gặp managers hoặc supervisors của hãng. Kiên trì giữ liên lạc liên tục. Đừng để quá lâu hãy làm liên tục đến khi có câu trả lời".

w2bys797r61-qxtr8zx5s12-jq4ceaykot3.jpg Ngọc Quyên gửi lời cảm ơn bạn trai đã ngược xuôi tìm đồ thất lạc cho cô.

"Đây là câu chuyện của tôi và mong ai rơi vào tình trạng này sẽ có cách giải quyết. Cảm ơn cả nhà đã quan tâm em, dù em biết đó là chuyện rất nhỏ thôi nhưng cảm ơn mọi người đã hỏi thăm cũng như quan tâm em. Cảm ơn bạn trai tui đã ngược xuôi nguyên ngày và đêm không bỏ cuộc vì một đứa vô dụng như tui, luôn bỏ cuộc khi gặp khó khăn và luôn nghĩ thôi của đi thay người..." - Ngọc Quyên chia sẻ thêm.

Xem thêm clip: Nam Em vô tri hay nói sảng với người cũ và cái kết

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022