Chiều 2/10, lãnh đạo Sở Tài nguyên-Môi trường (TN-MT) Đà Nẵng cho biết đang xác minh thông tin về clip lan truyền trên mạng xã hội cho rằng một cán bộ của sở này ném tiền tung tóe, đe dọa nhân viên tại quán bún trên đường Chương Dương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng).

Việc này nếu đúng là của cá nhân nào thì người đó sẽ chịu trách nhiệm. Quan điểm của sở sẽ xử lý cán bộ theo đúng quy định nếu có hành vi gây ảnh hưởng đến uy tín. Còn lại nếu gây ảnh hưởng an toàn trật tự thì cơ quan chức năng sẽ xử lý. Sở sẽ cho xác minh toàn bộ vụ việc”, lãnh đạo sở này cho biết.

Cụ thể, ngày 2/10, tài khoản Facebook có tên H.Tr. đăng tải đoạn video kèm nội dung một người đàn ông được cho là cán bộ TN-MT Đà Nẵng ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình.

Theo nội dung trên tài khoản H.Tr., sáng 2/10, sau khi thực khách là cháu bé khoảng 16 tuổi ăn xong, thanh toán thì nhân viên quán trả lại tiền thừa tầm 25.000 đồng. Vì không có tiền chẵn nên nhân viên trả lại bằng tiền lẻ.

anh-nem-tien-trong-quan-bun-o-da-nang-18352795-1664714488990-1664714491535342983344.jpg

Hình ảnh người đàn ông ném tiền tung tóe trong quán bún. (Ảnh: Cắt từ Clip)

Tuy nhiên, lúc sau thì bố của cháu bé đến quán ném tiền tung tóe, la hét nhân viên là: “Tụi bây đưa rác cho con tao à” và đe dọa: “Nhà tao ở đây, xem chúng mày kinh doanh được bao lâu”, tài khoản này viết.

Theo anh H.Tr. (chủ quán), sau khi ném tiền, người này còn tát anh một cái trước khi bỏ đi.

Chưa dừng lại, khoảng 13h cùng ngày, người đàn ông trên kêu một nhóm khoảng 7 người khác đến quán anh Tr. đe dọa.

Có một người trong nhóm này đánh nhân viên của tôi, đòi đập quán và đe dọa sáng mai sẽ quay lại phá quán tiếp. Hiện nay tôi đã trình báo công an”, anh H.Tr. cho biết.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022