phuong-nga-01.jpgMở đầu tin showbiz Việt là chia sẻ của Á hậu Phương Nga - Miss Grand Vietnam 2018 - về việc vắng mặt trong chung kết Miss Grand Vietnam 2022 vừa qua. Phương Nga cho biết: "Vì vướng lịch ở Hàn Quốc, nên hôm nay tui không thể đi chung kết Miss Grand Vietnam, tiếc hùi hụi". Được biết Phương Nga và chồng sắp cưới Bình An đang có kỳ nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc, trước khi tổ chức đám cưới trong thời gian sắp tới.

diep-lam-anh.jpg Diệp Lâm Anh trải lòng: "Tôi muốn những người xung quanh tôi được truyền năng lượng tích cực, hãy nhìn vào tôi - một bà mẹ đã trải qua những sóng gió, có lúc tuyệt vọng, có lúc khóc thầm, nhưng tôi luôn suy nghĩ lạc quan và tin vào ngày mai... Bước ra khỏi những ngày tối tăm thật mạnh mẽ và vững vàng".

lynk-lee-01.jpgLynk Lee "thả thính" hài hước: "Độc thân, vui tính, yêu chó, yêu mèo, mặt hàng này vẫn còn tồn kho. Ai rước không ạ?".

elly-tran-01.jpg Elly Trần khoe ảnh đi hu hí với phong cách ăn mặc năng động.

huy-khanh.jpg Huy Khánh chia sẻ hậu trường làm phim: "Thật thà chịu nhiều đớn đau, chúng bạn rủ chụp bức ảnh kỷ niệm nhắm mắt và cái kết".

le-duong-bao-lam.jpgLê Dương Bảo Lâm khiến ai cũng bật cười khi khoe ảnh chế cùng hội anh em đi ăn cưới.

tran-thanh.jpg Đăng ảnh cùng các đồng nghiệp selfie, Trấn Thành hé lộ: "Đi coi phim".

vo-hoang-yen.jpg Võ Hoàng Yến cho biết: "Coi hoa hậu xong sáng nay phải uống ly cà phê đen đá không đường mới tỉnh ngủ được".

xuan-lan.jpg Xuân Lan khám phá đường phố thủ đô: "Xin chào mùa thu Hà Nội", khép lại tin showbiz Việt.

tin-sao-viet-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Tin showbiz Việt ngày 1/10: Lâm Khánh Chi xót xa Hoài Lâm hiện tại

Lam Anh Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022