tim-ly-hon-phunutoday12-1620-2140.jpg

Tim bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái đầy ẩn ý bức hình nam diễn viên "thần sấm" Chris Hemsworth đang hạnh phúc bên đàn con của mình cùng dòng tâm sự buồn: "Superhero Thor... Cũng đã từng có 1 ước mơ giản đơn như vậy... nhưng... "life is not a dream" (Tạm dịch: Đời không như là mơ.) 5/5/2017- 5/5/2018. Tròn 1 năm dạy cho ta biết bao nhiêu điều. Trải qua nhiều biến cố bạn sẽ càng thích im lặng hơn thì phải. Phía trước vẫn là bầu trời đúng không?".

thuy-vi-phunutoday1-0253-2140.jpg

3 năm sau ngày nổi tiếng, Thúy Vi đã chính thức lên tiếng chia sẻ nếu sau này con gái của cô lặp lại những gì mà cô từng làm, cô "sẽ tát cho nó tỉnh. Vì nên tôi mới phải đấu tranh bằng mọi cách".

khanh-mu-phunutoday1-1659-2140.jpg

Trong khi cộng đồng mạng đang thắc mắc người đẹp A là ai, thì mới đây người đẹp Khánh My đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin Trường Giang tán tỉnh cô dù khoảng thời gian đó nam vẫn đang yêu Nhã Phương.

ho-ngoc-ha-phunutoday3-1852-0226-1931-2139.jpg

Đàm Thu Trang vừa đăng tải chụp cùng Diệp Lâm Anh kèm lời chúc "Thật hạnh phúc nhé bạn của tớ". Sau khi một người bạn của người đẹp Lạng Sơn cũng chúc "Em cũng thật hạnh phúc nhé", Cường Đô la cũng đã lên tiếng khẳng định "Em yên tâm nhé, có anh đây rồi".

/* load placement: phunutoday_inread-video, for account: Phunutoday, site: phunutoday.vn, size: 1x1 - video */ var _avlVar = _avlVar || []; _avlVar.push(["77a94f1221684e329110def4d55fe448"]); var _avlHost = (document.location.protocol == 'https:') ? 'https://sslstatic.yomedia.vn' : 'http://static.yomedia.vn'; document.write(''+'IPT>');
pham-anh-khoa-phunutoday1-1114-2140.jpg

Giữa "bão" chồng bị tố gạ tình, Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa vẫn thản nhiên chia sẻ những khoảnh khắc cả gia đình đi chơi. Đề cập về chuyến đi này, bà mẹ hai con viết, "Một chuyến đi đã được lên kế hoạch từ rất lâu. Bọn trẻ con đã rất vui, bọn lớn con cũng rất vui! Cám ơn hành trình xuất phát ngày bão giông nhưng trong tâm bão lại bình yên lạ! Cám ơn anh em bạn bè đã rất tôn trọng những khoảnh khắc bình yên của gia đình! Cám ơn gia đình nhỏ bé!".

ha-vi-phunutoday234-1517-2139.jpg

Sau thời gian ngắn, theo một vài nguồn tin thân cận mới đây, Hạ Vi đã có tình mới rồi và người đó chẳng ai khác chính là thành viên hút fan bậc nhất của nhóm Uni5 - Toki. Nhắc đến Toki thì điều đầu tiên hiện ra chính là vẻ ngoài điển trai của anh chàng. Nếu yêu nhau, cả hai đúng là cặp đôi "trai tài gái sắc" xứng đôi trong làng Việt.

ngo-kien-huy-phunutoday2-1155-2140.jpg

Trước tin đồn chia tay, "Không ngờ sau yêu nhau mặn nồng như Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy lại chia tay nhau. Tình yêu đẹp như mơ, tình yêu 8 năm cũng chỉ vậy thôi", phía nữ ca sĩ lên tiếng "Không hề có chuyện Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã chia tay, cả hai vẫn còn yêu nhau. Tuy nhiên, thời gian tới, cả hai muốn tập trung phát triển những dự án, sản phẩm riêng nên sẽ ít xuất hiện cùng nhau hơn. Có thể xem là rút vào hẹn hò bí mật nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn rất tốt".

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H