Từng không ít lần bị phản ứng vì hành động ôm ấp nữ khách mời trên sóng Ơn giời cậu đây rồi, mới đây Trường Giang tiếp tục trở thành mục tiêu chặt chém của MC Xuân Bắc và Trấn Thành. Những tưởng cuộc chiến chỉ diễn ra giữa vị trưởng phòng Ơn giời và các khách mời, thế nhưng trước đó, bộ đôi danh hài Trấn Thành - Xuân Bắc đã có màn "song kiếm hợp bích" để "dìm" Trường Giang.  

truong-giang-490.jpg Trường Giang bị các danh hài chặt chém chuyện ôm ấp khách mời nữ.

Về chung nhà với Nhã Phương chưa được bao lâu, nam danh hài xứ Quảng bất ngờ bị Xuân Bắc lên tiếng chuyện không còn cử chỉ thân mật với khách mời nữ. Trước đòn tấn công từ phía nam MC, Trấn Thành tiếp tục "bồi" thêm cuộc chiến bằng việc tiết lộ sở dĩ "Giang ca" không ôm ấp nữ khách mời vì đã rước một "giang hồ" về. Không những thế, anh cho rằng Trường Giang nay đã trưởng thành nên không làm những việc như vậy. "Sở dĩ Giang ca bớt ôm các chị em là vì Giang ca vừa rước một giang hồ về", Trấn Thành hài hước. Với lời lẽ tố cáo của ông xã Hari Won và MC Ơn giời, Trường Giang lên tiếng kêu oan. Anh cho rằng bản thân bị oan vì tất cả đều làm theo kịch bản, còn mấy chuyện ôm ấp trai gái không thiết tha gì nữa. "Quý vị và các bạn thân mến, năm nay chương trình đã lựa chọn những kịch bản cho em vô tình trùng khớp toàn vai mẹ vai con không à. Như vậy mình đâu thể nào ôm như người yêu, mình chỉ làm theo kịch bản thôi chứ mấy chuyện ôm ấp trai gái thiết tha gì nữa!", Trường Giang giãi bày.   

Clip Trấn Thành - Xuân Bắc "song kiếm hợp bích" tấn công Trường Giang.

Lời chia sẻ của nam danh hài mang đến tràng cười cho "host" Hoài Linh và khán giả tại trường quay. Tuy nhiên, Xuân Bắc vẫn không buông tha cho Mười Khó khi tố cáo: "Đã nhiều lần tôi thấy Trường Giang lẩm nhẩm bàn với biên kịch cho anh đổi vai được không. Bảo đổi vai thế nào vì đây là quy định, từ bạn gái nhưng cho anh đổi thành mẹ".  Đáp lại, Trường Giang gằn giọng: "Xuyên tạc, làm ảnh hưởng đến gia đình người khác". Tiếp lời, Trấn Thành "mồi thêm lửa" : "Từ ngày có vợ trông trưởng thành hẳn nhở" khiến người xem cười chảy nước mắt.

 

truong-giang-490.jpg?width=150Sao Việt
Vừa mới cưới Nhã Phương 1 tháng, Trường Giang đã vội thề thốt yêu đương với Anh Thư

Đoàn Huyền Theo Vietnamnet

Trường Giang khẳng định chẳng mấy thiết tha chuyện ôm ấp trai gái
Loading...
Loading...
Loading...