Trong khi Cường Đô La đang vui vẻ tận hưởng chuyến đi phượt cùng Đàm Thu Trang thì trên trang cá nhân, tình cũ Hạ Vi liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm sự: "Cơn bão qua đi, bầu trời quang đãng/Như chưa từng xảy ra điều gì/Con đường trống trải, hãy mở mui xe/Để tóc em bay trong gió".

22-ha-vi-0936.jpg2-ha-vi-0936.jpg

Khi Cường Đô La đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc bên Đàm Thu Trang thì Hạ Vi lại có những dòng trạng thái đầy tâm sự.

Đi kèm dòng tâm sự, tình cũ Cường Đô La chia sẻ hình ảnh cận mặt. Trước hình ảnh này, người hâm mộ nhận thấy gương mặt Hạ Vi có phần hơi khác, người đẹp gầy và xanh hơn trước rất nhiều.

21-ha-vi-0941.jpg

Cho tới hiện tại, Hạ Vi đã tạm dừng việc đóng phim, để chờ đợi kịch bản tâm đắc.

Trước đó khoảng thời gian sau khi chia tay Cường Đô La, tần suất Hạ Vị bị chê vì nhan sắc xuống dốc nhiều hơn trước rất nhiều. Trước những lời chê bai từ phía cộng đồng mạng, Hạ Vi đã từng lên tiếng: "Cho mình xin kiếu biệt danh 'vạn người mê' ngay và luôn nhé. Cũng đừng ai bảo mình ké ai để nổi tiếng nhé, mình tự tin là dù nhan sắc đi xuống, chả báo nào khen nhưng ông bà bố mẹ vẫn tự hào, sống không ảnh hưởng đến ai. Đừng ai nói câu 'nhịn' nữa, nhịn nữa thành nhục đấy".

23-ha-vi-0942.jpg

Trước những lời chê bai, Hạ Vi vẫn tự tin vào nhan sắc của bản thân.

Được biết, Hạ Vi từng có giai đoạn vướng phải những tin đồn hẹn hò với tình mới, đã sinh con. Đối diện với những tin đồn này từ dư luận, Hạ Vi giữ im lặng không giải thích bất cứ điều gì.

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H