Lệ Nam cô đơn trong sự kiện 

Mới đây, sự việc Nam Em và chồng sắp cưới tạo ra nhiều ồn ào livestream khiến cuộc sống và đời tư của cặp đôi nhận về nhiều sự chú ý. Bất ngờ, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc của Lệ Nam - chị ruột của Nam Em lủi thủi một mình trước giờ diễn bỗng dưng nổi trở lại. 

Tại một sự kiện, Lệ Nam diện đồ tựa "tiểu thư khuê cát" ngồi im lặng giữa đám đông, cô không tương tác với những người trong ê-kíp kèm theo một ánh mắt suy tư. Nhiều người nhận xét rằng chị gái Nam Em có lẽ đang lo lắng cho những ồn ào trên mạng của em mình vào thời điểm đầu tháng 2. Lệ Nam vẫn chăm chỉ làm việc cá nhân và không lên tiếng giữa những thị phi xung quanh Nam Em như trước kia. 

Giai đoạn này, Nam Em và chồng thường xuyên cập nhật về vấn đề tài chính và các khoản nợ. Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2025 chia sẻ rằng cô không nợ tiền bất kỳ ai mà chỉ mong muốn trả lại số tiền mà người hâm mộ đã cho mình trước đó. 

Lệ Nam nhận xét gì về chuyện tình của Nam Em và chồng? 

Trong buổi phỏng vấn với SAOstar trước đó, Lệ Nam từng nêu quan điểm về câu chuyện tình yêu của em gái mình. Người đẹp cho biết mẹ và cô luôn ủng hộ Nam Em được sống hết mình vì tình yêu, Lệ Nam không quan tâm để quá khứ của em rể tương lai và chỉ đánh giá mọi việc ở hiện tại. 

comzbwgnhw1-s1gcgfmqnh2-cxoaftg7bu3.png Lệ Nam cho biết bạn trai của Nam Em xứng đáng được ca ngợi hơn chỉ trích. 

"Tôi biết ơn anh Cường vì nhờ anh ấy mà tôi đỡ lo cho em gái. Anh ấy giống như một người ba của Nam Em và cô nàng cũng được bù đắp lại hết phần cảm xúc đã thiếu trong quá khứ.

Tôi cũng không có quan tâm về quá khứ của người này. Tôi chỉ biết ở thời điểm hiện tại, người yêu thương, lo lắng cho em mình là anh ấy. Mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi người một ý. Nhưng tôi chỉ nhìn và đánh giá họ ở hiện tại", Lệ Nam nhận xét về mối quan hệ của Nam Em và chồng sắp cưới. 

Xem thêm: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022