Tại đường đua Miss World 2023 - Hoa hậu Thế giới, người đẹp Camila Pinzón - đại diện đến từ Colombia đang được đánh giá khá cao. Cô sở hữu chiều cao 1m73 cùng vóc dáng lý tưởng. Không chỉ thế, cô còn nói được nhiều thứ tiếng bao gồm tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha (tiếng mẹ đẻ của cô).

rkp2mdikqq1-vcw7t4l0fc2-2b1866goww3.jpg Camila Pinzón - đại diện Colombia tại Miss World 2023. 

Xét về đường đưa học vấn, Cami từng định cư ở châu Âu sau khi học xong trung học và ở đó hơn một thập kỷ để theo đuổi các nghiên cứu cao hơn và có hai bằng thạc sĩ về tiếp thị và kinh doanh. Cô tốt nghiệp Đại học Sorbonne ở Paris và cũng học tại Đại học Cambridge ở Anh.

Trong hai năm lên ngôi hoa hậu tại quê nhà, cô nàng đã du ngoạn khắp 17 quốc gia: Colombia, Pháp, Anh, Mỹ, Đức, Bỉ, Kenya, Ba Lan, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, UAE, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Indonesia và Singapore. Mỗi nơi cô đi qua đề để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Dự án lớn nhất của cô nàng có lẽ chính là các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ, giáo dục, và đặc biệt là các buổi tọa đàm, thảo luận với các nhà thiện nguyện, nhà hoạt động chính trị và Liên Hiệp Quốc các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên toàn thế giới.

yzcsxzlf5z1-zauqg8ltxh2-q5c3lji9fp3.jpg Liệu Miss World có chọn một nhan sắc ở tuổi 28?

Trong khi tổ chức Miss World đang tìm kiếm một cô gái nhiều trải nghiệm sống thực tế để có thể đồng hành cùng họ thực hiện nhiều dự án nhân ái trên toàn thế giới thì mỹ nhân đến từ Colombia đang là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Nếu năm nay, dải sash Colombia được vinh danh cũng không có gì quá bất ngờ. Bởi lẽ, quốc gia đến từ Nam Mỹ chưa từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Thành tích gần đây nhất của họ là Top 13 vào mùa giải 2021.

Tuổi tác chính là bất lợi duy nhất của Camila Andrea Pinzon

Mặc dù sở hữu quá nhiều lợi thế nhưng đại diện đến từ Colombia "vướng" duy nhất một bất lợi chính là tuổi tác. Năm nay cô bước qua độ tuổi 28 và là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất mùa giải năm nay.

Lịch sử nhiều năm qua, Miss World thường chọn người chiến thắng nằm trong độ tuổi từ 19 - 23. Đương kim Hoa hậu Thế giới 2021 cũng đăng quang khi cô ấy bước vào độ tuổi 22. Vào năm 2018, mỹ nhân đến từ Mexico là một trong những trường hợp ngoại lên lên ngôi khi vừa tròn 26 tuổi.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022