Khép lại ồn ào trong năm 2023, Ngọc Trinh được trở về nhà cùng với gia đình nhưng cô nàng vẫn chưa cởi mở trong việc sử dụng mạng xã hội như quá khứ. Nữ hoàng nội y chỉ đăng tải những khoảnh khắc bên cạnh gia đình, khai trương công việc. 

Mới đây, người đẹp gây bất ngờ khi hé lộ sẽ bắt đầu bắt nhịp lại với máy ảnh và đèn, minh chứng cô chuẩn bị trở lại Vbiz bằng những bộ ảnh mới hoặc cũng có thể là công việc diễn xuất. 

e3ovx7xigw1-vqhca5yj3j2-mtsdqboyfo3.png Ngọc Trinh được ê-kíp trang điểm kỹ lưỡng khiến nhiều người thắc mắc cô sẽ công bố hoạt động mới gì tiếp theo. 

Trước đây, sao phim Chị Chị Em Em 2 là một trong những sao Việt chăm chỉ cập nhật cuộc sống nhất trên mạng xã hội. Cô mạnh tay chi tiền cho đội ngũ ê-kíp để tạo ra những bộ ảnh chất lượng để "tẩm bổ mắt" cho công chúng. Tuy nhiên, trong thời gian vướng ồn ào, cô nàng đã khóa toàn bộ các tài khoản mạng xã hội để tránh bị bàn tán.

Nhận được nhiều bài học hậu vấp ngã, Ngọc Trinh hứa với khán giả bản thân sẽ thay đổi và tham gia mạng xã hội theo hướng lành mạnh, tích cực. Bên cạnh đó, cô còn đưa ra quyết định sẽ ăn chay để cảm thấy thanh tịnh hơn.

"Từ giờ một tháng Trinh sẽ dành hai ngày mùng 1 và mùng 15 âm lịch để ăn chay. Giúp mình thanh tịch hơn và mỗi khi ăn sẽ suy nghĩ để hướng về bên trong bản thân nhiều hơn. Trinh vẫn thuộc Đạo Thiên Chúa nhen mọi người, sắp tới Trinh cũng về quê để tạ lễ cho Chúa. Chỉ là Trinh đón nhận cả hai bên, vì bên nào cũng đều mang đến những điều tốt đẹp hướng đến việc con người sống thiện", người đẹp quê Trà Vinh chia sẻ. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022