Sau một thời gian thử nhiều cách thông thường, trong đó có ứng dụng hẹn hò, Ed quyết định quảng bá chính bản thân mình trên bảng quảng cáo khổng lồ ở Leeds, với mong muốn được trải nghiệm cảm giác hẹn hò.

chang-trai-doc-than-mua-bang-quang-cao-de-tim-ban-gaidocx-1669016128790.png

Ed chụp ảnh với pano quảng cáo chính mình (Ảnh: Caters News).

Ed cho biết đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ những người trong độ tuổi từ 18 đến 48. Thậm chí giờ đây anh còn rất bận rộn vì phải sắp xếp cho buổi hẹn hò đầu tiên trong đời.

"Tôi đã tới tuổi cần phải hẹn hò, nhưng vẫn lẻ bóng", Ed chia sẻ.

Ed cho biết đã thử sử dụng rất nhiều ứng dụng hẹn hò, nhưng đều không nhận được kết quả như mong muốn. Vì vậy, anh quyết định tìm cách khác, và nghĩ rằng có một pano quảng cáo bản thân là một cách tốt.

Quá trình tìm kiếm một bảng quảng cáo cho riêng mình của Ed cũng gặp rất nhiều khó khăn. Kế hoạch ấy suýt thì không thành công, bởi anh đã bị từ chối bởi rất nhiều công ty, cho tới khi anh được công ty 75Media đồng ý cho anh sử dụng bảng quảng cáo trong vòng một tuần.

Mọi nỗ lực đã được đền đáp, Ed nhận được tin nhắn đầu tiên vào ngay ngày đầu chạy quảng cáo. Kể từ đó, anh bắt đầu nhận thêm được nhiều lời mời từ những người phụ nữ ở độ tuổi 18 đến 48.

Ed cho biết: "Tôi đã nói chuyện với bốn người phụ nữ, và họ đều mong muốn hẹn hò với tôi. Tôi đang chuẩn bị sắp xếp buổi hẹn đầu với họ. Điều đó thật sự thú vị, và tôi nghĩ đó là một dấu hiệu tốt. Tôi có một chút lo lắng bởi đây là lần đầu tiên tôi hẹn hò, nhưng tôi nghĩ nó sẽ diễn ra suôn sẻ".

Ý tưởng làm pano quảng cáo xuất hiện khi Ed đi bộ vòng quanh phố Leeds và nhìn thấy những chiếc bảng quảng cáo dọc hai bên đường. Mặc dù đây không phải là phương pháp hẹn hò truyền thống, nhưng Ed cho rằng cách này sẽ thể hiện được phong cách hài hước của mình.

Ed là một nhà sáng tạo nội dung, và theo anh ấy, cách này trông có vẻ ngớ ngẩn, nhưng anh không muốn cuộc sống của mình vận hành một cách rập khuôn, nên nghĩ sử dụng bảng quảng cáo sẽ phản ánh quan điểm đó của mình.

"Tôi tự thiết kế bảng quảng cáo của riêng mình và cũng tự chụp ảnh, đây là một trong những bước khó khăn nhất. Tôi đã thử hàng trăm bộ quần áo và dáng chụp khác nhau, tôi cũng đi cắt tóc trước khi chụp ảnh. Việc này khá là mất công, nhưng thật may là tôi đã nhận được kết quả như ý", Ed nói.

Bảng quảng cáo còn đính kèm cả địa chỉ email để những người muốn gặp anh có thể liên hệ. Ed cũng tự chia sẻ chúng trên tài khoản mạng xã hội của mình. Anh muốn truyền tải những thông điệp một cách rõ ràng. Pano quảng cáo được dựng trên đường M621 dẫn tới phố Leeds, với kích thước lớn hơn rất nhiều so với những gì anh tưởng tượng.

Pano quảng cáo của Ed (Ảnh: Caters News).

Ed cho biết, anh ấy rất vui vì đã bước ra khỏi vùng an toàn của mình, và anh rất hào hứng cho những buổi hẹn hò sắp tới. Anh nói thêm: "Tất cả những người phụ nữ biết tới tôi qua bảng quảng cáo đều thấy ý tưởng đó thật thú vị và họ cảm thấy hài hước. Họ cũng nghĩ rằng điều đó rất tuyệt bởi tôi đã thể hiện bản thân mình và đó là điều mà họ tìm kiếm. Tôi muốn một mối quan hệ lâu dài".

Về những điều mong muốn trong buổi hẹn đầu tiên, anh ấy chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng buổi hẹn đầu tiên của tôi còn phụ thuộc vào người mà tôi sẽ gặp. Chúng tôi sẽ đi uống nước cùng nhau, đi dạo loanh quanh đâu đó, hoặc là cùng nhau chơi golf. Thật tuyệt, bởi họ đã cho tôi thấy rằng đời sống tình yêu của mình đi vào ngõ cụt".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022