Chiều 31/5, Song Hye Kyo bất ngờ có mặt tại sân bay Incheon xuất phát đi Hong Kong. Vì lịch trình hoạt động của nữ diễn viên luôn được giữ kín, chính vì vậy có rất ít những bức ảnh của cô được đăng tải lên mạng. 

Tuy nhiên trong những bức ảnh chụp vội, nhiều cư dân mạng nhận ra vòng hai lớn hơn bình thường của người đẹp Hậu duệ mặt trời. Thông tin Song Hye Kyo mang thai một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý.

song-hye-kyo-1.jpg Song Hye Kyo vội vàng có mặt tại sân bay theo lịch trình cá nhân song-hye-kyo-2.jpg Cô chỉ đi cùng quản lý và makeup riêng song-hye-kyo-3.jpg Hình ảnh cho thấy rõ vòng hai lớn hơn mọi ngày của Song Hye Kyo song-hye-kyo-4.jpg Tin đồn người đẹp đang mang thai con đầu lòng với Song Joong Ki lại một lần nữa ồn ào trên mạng song-hye-kyo-5.jpgsong-hye-kyo-6.jpgsong-hye-kyo-7.jpg

Song Hye Kyo không ít lần vướng vào tin đồn mang thai, tuy nhiên cô không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Nữ diễn viên luôn tự tin diện những bộ váy sát eo, đi giày cao gót để dập tắt những tin đồn lan truyền. 

Một vài người tin rằng cô đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ, trong khi nhiều người cho biết việc vòng hai lớn hơn phần nhiều là do góc chụp. Mới đây, công ty quản lý cho biết Song Hye Kyo cũng đang xem xét trở lại cùng dự án truyền hình mới mang tên "Boyfriend". Điều này càng khiến những thông tin nữ diễn viên mang thai là không có cơ sở.

song-hye-kyo-8.jpg Song Hye Kyo trong sự kiện gần đây nhất song-hye-kyo-9.jpgsong-hye-kyo-10.jpgsong-hye-kyo-11.jpg Người đẹp vẫn sở hữu thân hình mảnh mai cùng vòng eo nhỏ  

ava45.jpg?width=150Điện ảnh
Fan bấn loạn trước tin Song Hye Kyo nên duyên với Park Bo Gum

Giang Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU