Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hứa Minh Đạt đã tố một danh hài G vô ơn với nghệ sĩ Hoài Linh.

Theo lời kể của nam diễn viên, danh hài G đã theo Hoài Linh đi diễn khắp nơi từ khi còn chưa ai biết đến. Sau khi nổi tiếng, nam danh hài này đã tách riêng và tranh thủ làm liveshow. Đồng thời, cát-xê khi tham gia một phim cũng ở con số bạc tỉ. Tuy nhiên, danh hài G đã quên ơn nghĩa của đàn anh bảo bọc và tạo cơ hội đến với khán giả.

truong-giang-phunutoday1-1052.jpg

Khi Hoài Linh mời danh hài G tham gia diễn trong chương trình từ thiện thì G từ chối sau đó nhận diễn ở một chương trình khác cùng ngày, giờ, địa phương với show của Hoài Linh nhưng cát-xê rất "khủng". Điều này khiến danh hài Hoài Linh khá buồn lòng, nhưng ông không trách, chỉ có những người biết chuyện là tức dùm cho ông.

Hứa Minh Đạt chia sẻ: "Anh Linh thấy ai có thực tài là tạo cơ hội cho va chạm, tiếp xúc nhiều với khán giả. Bởi khán giả của anh Linh rất nhiều, diễn chung với anh Linh sẽ được khán giả biết tới nhiều hơn, mình sẽ có cơ hội bật lên.

Trong nghề này, người chịu ơn anh Linh nhiều vô số kể. Biết duy trì hay không là do người ta thôi, còn quay lại phản anh Linh thì chắc không ai dám đâu. Anh Linh cũng không chấp gì mấy chuyện đó. Anh Linh không trách móc dù người ta có chơi hay đâm sau lưng anh. Anh Linh bình thản lắm. Anh Linh lấy lòng vị tha của mình ra làm sức mạnh".

truong-giang-phunutoday2-1053.jpgtruong-giang-phunutoday3-1053.jpg

Sau phát ngôn của Hứa Minh Đạt, nhiều người đồn đoán về danh tính của danh hài G. Không ít người cho rằng, có lẽ nam diễn viên họ Hứa đang nhắc đến chính là danh hài Trường Giang.

Tuy nhiên, một số khác lại chỉ trích Hứa Minh Đạt cũng vô ơn vì trước đây, vợ của anh là Lâm Vỹ Dạ cũng từng chịu ơn của Trường Giang khi được nam danh hài mời làm bạn diễn mới được khán giả biết đến.

Trong khoảng thời gian vừa qua, Trường Giang đã trở thành "tâm điểm" của giới truyền thông cũng như người hâm mộ với những lùm xùm xoay quanh chuyện tình ái. Nam danh hài cho biết, "Đó là sai lầm của tôi. Nhiều người nói bản chất con người là điều khó thay đổi, nhưng tôi cũng mong mọi người hiểu “Người tốt nào cũng có quá khứ và người xấu nào cũng có tương lai”.

Trường Giang ngậm ngùi nói thêm, "Đến bây giờ, tôi không dám mong chờ Nhã Phương tha thứ vì chính mình còn chưa thể tha thứ cho bản thân. Tôi đang sống trong dằn vặt rất nhiều".

Trước câu hỏi, "Có phải vì Nhã Phương quá cao thượng, quá tử tế và chung thủy nên anh đã trượt dài trên "hư hỏng" và lỗi lầm như vậy?" thì Trường Giang khẳng định đúng. Do Nhã Phương quá tử tế, quá hiền, quá ngoan nên anh nghĩ mình thích một cô nào đó dù không đi quá giới hạn cũng sẽ không là vấn đề to tát. Nhưng đúng là quá sai lầm và đến giờ anh phải day dứt vì không thể tha thứ cho mình.

b1c56108-39e5-4272-a778-87de76f39779-1409-1054.jpg

Yêu và được một cô gái mà anh cho là vô cùng tử tế yêu thế nhưng anh lại toàn "trăng hoa" với những cô gái rất thích ồn ào trong showbiz. Trường Giang khẳng định, "Đó gọi là ngu. Đôi khi tôi sống thiên về tình cảm, ai nói nhỏ nhẹ, ngọt ngào lại tin".

Đồng thời, Trường Giang cho biết, "Nhã Phương cực khổ nhiều rồi và đây là lúc cô ấy cần được hạnh phúc. Tôi không mang lại được hạnh phúc cho Nhã Phương thì đó chính là điều tệ bạc nhất cuộc đời tôi. Tôi thật sự quá ngu ngốc".

"Đặt trường hợp chúng tôi đã không còn bên nhau, mọi người có thể cho rằng tôi làm điều này bây giờ đã quá muộn, không cứu được chuyện tình cảm, nhưng với tôi thì không muộn bởi tôi sẽ tự thức tỉnh, cứu vãn được chính mình, day dứt cũng sẽ nhẹ nhàng hơn" - Trường Giang chia sẻ.

Nguồn - phunutoday
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU