Là phim chiếu mạng "hot" nhất hiện nay, với tỷ suất người xem ở Trung Quốc đạt ngưỡng xấp xỉ nửa tỷ lượt, ở Việt Nam cũng gần 1 triệu lượt cho 1 tập (tính riêng trên Youtube chính thức của trang TK-L), dễ hiểu khi hàng loạt fan đang tỏ ra bất mãn trước thông tin phim sẽ ngừng chiếu mạng để chờ tiến độ chiếu của bản lồng tiếng, đang phát trên kênh truyền hình HTV7.

Tính tới hết 13/8, các trang chính thức mua bản quyền phim như TK-L FPT đã chiếu đến hết tập 36. Theo lịch cũ, tập 37-38 sẽ được mở khóa vào hôm nay, 14/8.

dien%20hy%20cong%20luoc%20ngung%20chieu.jpg Trang TK-L hiện đã khóa gần hết các tập, chỉ để lại từ tập 1-4, đúng theo tốc độ đã chiếu trên HTV7. Động thái này càng khiến các fan hoang mang.

Nếu theo lịch mới như tin đồn hiện nay, cũng như dựa vào tốc độ chiếu hiện tại trên HTV7, phải đến tận ngày 4/9, khi kênh này phát xong tập 37 và 38 thì ngày 5/9, khán giả mới được xem 2 tập này trên YouTube và các ứng dụng liên quan. Trong khi đó ngày 31/8 các khán giả ở Trung Quốc đã xem trọn bộ 70 tập.

dien%20hy%20cong%20luoc%20ngung%20chieu%202.jpg

Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng trên fanpage Drama Diên Hy Công Lược: "Bên TK-L mình thấy họ thông báo ngừng ra sub tối nay rồi. Đợi lồng tiếng ra rồi họ mới mở sub. Vậy còn đợi bên FPT nữa. Không biết tối nay có phim coi không?"

Trong khi đó, một số khác cho rằng họ thà xem trước bản tiếng Trung trên trang gốc Iqiyi, còn hơn là chờ đợi khoảng thời gian gần 3 tuần như vậy để tiếp tục xem phim.

dien%20hy%20cong%20luoc%20ngung%20chieu%201.jpg

Hy vọng các đơn vị giữ bản quyền có thể sớm thỏa thuận một phương thức chiếu phim để khiến các fan hài lòng hơn. Còn hiện tại, người hâm mộ chỉ có thể chờ đến tối 14/8 để biết chính xác các trang mạng đã mua bản quyền khác như FPT Zing TV có tiếp tục mở khóa các tập tiếp theo hay không.

Lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh, thời vua Càn Long, Diên Hy Công Lược xoay quanh hành trình trở thành Lệnh Ý Phi của cung nữ Ngụy Anh Lạc. Vượt qua bao mưu mô đấu đá khắc nghiệt trong cung, cuối cùng cô gái thông minh, cơ trí đã trở thành tri kỷ được Càn Long hết mực trân trọng.

Duy An Tổng hợp

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H