Tối qua 13/8, cầu thủ Michael Owen đã có mặt tại Việt Nam và tham gia buổi gặp gỡ với người hâm mộ giới truyền thông. Ngoài hàng trăm fans, sự kiện thu hút sự tham gia của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu châu Á thế giới 2018 Chi Nguyễn, người mẫu Thùy Trang Next top, Hoa hậu Phan Hoàng Thu, Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp…

Owen-1.jpgOwen-2.jpgOwen-3.jpg

Michael Owen đã có buổi giao lưu ngắn ngủi nhưng rất ấm cúng và thân mật với khán giả mến mộ. Anh bày tỏ nhiều cảm xúc khi được đến thăm Việt Nam. Danh thủ rất xúc động trước tình cảm nồng ấm của các fan Việt Nam dành cho bóng đá cũng như dành cho bản thân anh.

Michael Owen cũng bật mí anh đang ấp ủ những kế hoạch mở các trung tâm huấn luyện bóng đá cho trẻ tại nhiều quốc gia, trong đó Việt Nam sẽ là một trong những nơi anh hướng đến.

Owen-5.jpgOwen-2-6.jpgOwen-2-8.jpg

“Lần đầu tiên ở Việt Nam đối với tôi thực sự rất thú vị và tôi rất vui được chia sẻ với các fan ở đây hai niềm đam mê lớn nhất của mình - bóng đá và kinh doanh. Tôi hy vọng có thể mang lại cho các bạn cùng một lúc sự đam mê với vai trò của tôi bây giờ là một doanh nhân và đồng thời cũng là một người đồng hành cho các thế hệ tương lai của chúng ta với môn thể thao vua.

Bản thân tôi yêu những đổi mới và tôi muốn làm một điều gì đó phục vụ cộng đồng toàn cầu. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu với Trung tâm đào tạo bóng đá Michael Owen (MOFT) và dự án này đang phát triển trên toàn cầu. Chúng tôi cũng hy vọng trong chuyến đi lần này sẽ tìm hiểu và có cơ hội hợp tác xây dựng được các trung tâm MOFT tiềm năng tại Việt Nam”, Owen chia sẻ.

Owen-dien-thoi-trang-1.jpgOwen-dien-thoi-trang-3.jpgOwen-dien-thoi-trang-4.jpgOwen-dien-thoi-trang-5.jpgOwen-dien-thoi-trang-7.jpg

6-Dan-sao-7.jpg Hoa hậu Thu Thảo chăm chú theo dõi phần trình diễn của danh thủ Michael Owen

Tại buổi gặp gỡ, Michael Owen đã giới thiệu về dòng sản phẩm thời trang do anh sáng lập và trổ tài biểu diễn thời trang những mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất. Khán giả Việt Nam là những người đầu tiên được xem và biết đến dòng sản phẩm này đầu tiên trên thế giới.

Thời gian tại Việt Nam không nhiều với rất nhiều những hoạt động, tuy vậy Michael Owen vẫn quyết định nán lại sau buổi giao lưu để tỉ mỉ ký tặng từng chiếc áo, trái bóng dành tặng cho người hâm mộ.

Những khách mời khác tham gia sự kiện của Michael Owen:

2-Dang-Thu-Thao-1.jpg Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo

3-2.jpg Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng người đẹp Lâm Thùy Anh 3-Dang-Thu-Thao---Chi-Nguyen-2.jpg Hoa hậu châu Á thế giới 2018 Chi Nguyễn 4-Thuy-Trang-2.jpg Chân dài Thùy Trang 5-Lai-Thanh-Huong-2.jpg Chân dài Lại Thanh Hương  

 

tin-sao-viet-thu-trang-01.jpg?width=150Sao Việt
Vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật tình tứ bên nhau sau ồn ào cãi vã

Q.Q. Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...