Tối 10/1, Tập 8 Thách Thức Danh Hài tiếp tục được lên sóng với khán giả. Mở màn chương trình là sự xuất hiện của bộ đôi giám khảo quen thuộc Trấn Thành - Trường Giang trong trang phục vest lịch lãm nhưng tự giới thiệu là nhân viên của Tập đoàn “cắt tóc dạo”. “A Xìn” và “Mười Khó” còn dọa cắt tóc của Tiến Luật khiến khán giả vô cùng thích thú.

kul_news_tran-thanh-truong-giang-4.jpg

Gây ấn tượng trong tập 8 là phần dự thi của cặp đôi học sinh lớp 12 – Hoài Sang và Thị Thơm đến từ Hậu Giang. Trước màn tự giới thiệu hóm hỉnh của cậu học sinh, Trấn Thành cho rằng Hoài Sang có “triệu chứng” và rất chờ đợi tiết mục.

Clip phần thi của Hoài Sang - Thị Thơm:

kul_news_hoai-sang-thi-thom-1.jpgVới 60 giây của mình, cặp đôi chọc cười thành công Trấn Thành bằng tiểu phẩm “ xe tự chế” đầy hài hước.kul_news_hoai-sang-thi-thom-3.jpgTrong vòng thi thứ 2, cặp đôi thể hiện màn cải lương Lan và Điệp với mảng miếng hài đầy sáng tạo đã nhanh chóng giành được 10 triệu.kul_news_hoai-sang-thi-thom-2.jpgBước vào vòng 3, cặp học trò hoá thân thành tình nhân ghen tuông nhắng nhít.

“Cặp gà bông” còn hài hước lồng ghép một câu hát trong bài Ghen của Erik và Min. Kịch bản sáng tạo cộng hưởng với sự dạn dĩ, bản lĩnh sân khấu của cả hai lại khiến Trấn Thành bật cười thích thú, giúp thí sinh có được 20 triệu đồng.

kul_news_hoai-sang-thi-thom-4.jpg

Ở vòng thi thứ 4, Hoài Sang – Thị Thơm trình diễn tiết mục đối thoại đặc sắc với những ý hài tinh tế. Thậm chí, nam thí sinh còn khéo léo lồng ghép bản hit Có em chờ của Min vào tiết mục. Tuy nhiên, do nhấn nhá ý hài chưa rõ, hai thí sinh đành dừng cuộc chơi.

kul_news_hoai-sang-thi-thom-5.jpgMặc dù không thắng cuộc nhưng Trấn Thành đã động viên gửi tặng cho hai thí sinh 5 triệu đồng. Nam danh hài còn động viên cả hai tiếp tục theo đuổi diễn xuất vì rất có duyên và sáng tạo.

Đón xem tập 9 của Thách Thức Danh Hài, phát sóng vào thứ Tư, ngày 17/1.

Thách thức danh hài: Anh chàng dự thi cùng 'người yêu mới của người yêu cũ' khiến giám khảo 'rối não'

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU