Hôm qua 25/9, đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương đã được tổ chức long trọng với sự tham gia của 2 bên gia đình và đông đảo bạn bè nghệ sĩ. Đám cưới của cặp đôi này cũng thu hút sự quan tâm lớn của truyền thông cũng như khán giả.

co-dau-chu-re-7.jpg

Trải qua biết bao sóng gió cuối cùng, danh hài "Mười khó" cũng đưa được nữ diễn viên Tuổi thanh xuân về dinh. Trong tiệc cưới tối qua đã ghi lại nhiều khoảnh khắc xúc động của hai vợ chồng. Trường Giang tâm sự: "Tôi và Nhã Phương có nhiều đêm ngồi khóc và nói chuyện cùng nhau đến sáng.

Lúc đó, chúng tôi không cần danh tiếng, tiền tài gì hết. Chúng tôi không sợ gì ngoài làm bố mẹ hai bên buồn lòng. Chúng tôi không dễ dàng có được hạnh phúc này. Tình cảm của tôi và Phương đã trải qua bao sóng gió, không cần phải chứng minh với ai nữa".

co-dau-chu-re-5.jpg

Cô dâu dù khóc sướt mướt cũng bị chú rể "ép" phải phát biểu cảm nghĩ: "Phương cứ nghĩ mình sẽ mạnh mẽ lắm, sẽ không khóc đâu. Nhưng khi vừa bước vào hội trường này Phương đã khóc vì Phương biết có rất nhiều người yêu thương vợ chồng Phương".

Những lời chia sẻ cảm động của Trường Giang và Nhã Phương đã nhận được những tràng pháo tay giòn giã từ khách mời.

khach-moi-tiec-cuoi-2.JPG

Để thay đổi không khí đám cưới, nhiều nghệ sĩ đã lên sân khấu hát tặng đôi vợ chồng mới. Ngoài Đức Phúc, Hồng Ngọc, danh hài Hoài Linh cũng dành tặng cho người em thân thiết món quà âm nhạc đặc biệt.

Hoài Linh mang đến ca khúc "Tiễn bước sang ngang"

Nghệ sĩ Hoài Linh dành những lời yêu thương cho vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

nha-phuong-ava-2.jpg?width=150SAO
Nhã Phương mặc áo đen che dáng khi đến dâng hương đền thờ Tổ của Hoài Linh

Lâm Văn Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading...