VIP (fan club của Big Bang) đang ầm ĩ hết cả lên sau một lời thú nhận gần đây của anh chàng trưởng nhóm Big Bang - G-Dragon. Trong vai trò khách mời của chương trình FM “Park So Hyun’s Love Game” mới nhất của SBS, G – Dragon làm tất cả mọi người vô cùng bất ngờ khi tiết lộ rằng nếu T.O.P “mặt lạnh” là một cô gái, anh chàng sẽ hẹn hò ngay với T.O.P mà không do dự.
110420StarBigbang2.jpg
Trong phần nói chuyện với người dẫn chương trình phát thanh, DJ Park So Hyun hỏi: "Trong số tất cả các thành viên Big Bang, ai là người “hấp dẫn nguy hiểm" nhất?". Tất cả các thành viên đều chỉ vào T.O.P, người hấp dẫn nguy hiểm nhất.G-Dragon thổ lộ: "Tôi gần như đã “cảm nắng” T.O.P. Thỉnh thoảng trong lúc chúng tôi đi du lịch, ở trong xe cậu ấy hay đùa giỡn với tôi. T.O.P thực sự là người quyến rũ. Nếu cậu ấy là một cô gái, tôi sẽ hẹn hò ngay với T.O.P. Cậu ấy quá hấp dẫn và thu hút."Seung Ri cũng nói thêm: "Mới đây, chúng tôi đã làm một video nhái bộ phim Secret Garden, trong đó, tôi đã có một cảnh hôn nhau với T.O.P. Cách cư xử của cậu ấy rất thật trong quá trình quay phim. Tôi tự hỏi không biết những phụ nữ khác sẽ cảm thấy cậu ấy thế nào, mà thậm chí đến tôi là một chàng trai còn thấy giống nữa là."T.O.P. cũng nhất trí với nhận xét của các bạn về sự quyến rũ chết người của mình, anh nói rất hài hước: "Đúng. Tôi nghĩ mình là người trong sáng ngây thơ nhất trong tất cả các thành viên."
110420StarBigbang4.jpg
Không những là người “hấp dẫn nguy hiểm" nhất, T.O.P còn được cả nhóm chọn là chàng trai "công bằng” nhất, trong khi Seung Ri đã được chọn là thành viên có nhiều số điện thoại của nghệ sỹ nhất trong điện thoại di động của mình. G-Dragon giải thích: "Không ngi ngờ gì khi Seung Ri có nhiều số điện thoại của nghệ sỹ nhất. Thậm chí, nếu bốn người trong chúng tôi cộng các số điện thoại của lại mới tầm tầm khoảng 100, nhưng Seung Ri thực sự còn có nhiều hơn thế."
Theo PLXH

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022