Mỗi ngôi sao thành công luôn là nguồn cảm hứng cho các (anti) fan của mình. Có lẽ lần này, đây là (anti) fan với giọng hát xuất sắc nhất từ trước tới giờ của Justin Bieber. Một cô gái 22 tuổi, với mái tóc giống hệt như Justin Bieber đã trở thành một hiện tượng YouTube trong những ngày gần đây. Video của cô gái tới từ Orlando đã nhận được hơn 330,000 lượt xem trên YouTube, và hứa hẹn sẽ còn đưa cô gái này đi xa hơn nữa.
page.jpg
Dani Shay đã tự miêu tả mình là “một cô gái đồng tính trông giống Justin Bieber nhưng khác biệt theo cách riêng của mình”. Dani còn nói: “Khắp mọi nơi tôi đi mọi người đều chặn tôi lại vì họ tưởng tôi là Justin Bieber. Trước khi tôi biết cậu ta là ai, và dù cho tôi có mặc thì thì tôi cũng “bị” xin chữ kí, xin chụp ảnh …” Ca khúc của Dani có tên là “What The Hell”, nhái lại ca khúc rất nổi tiếng của Justin, “Baby”, có đoạn: “I guess you noticed, I guess you care/ About the way I flip my hair. You say its Bieber, you say its hot/ But let me tell you, no it's not. Am I on TV? Girl you playin He looks just like me - what are you sayin'. There's another who looks and sings like you And he's on every channel of YouTube. And I was like "what the hell are you talking about?/This face has always been mine.” Video của Dani được đăng tải trên một website dành cho những cô gái đồng tính trông giống Justin Bieber. Những cô gái này sẽ được đặt tên là “Bebians”, họ sẽ được đăng tải ảnh của mình lên đây và bán những món đồ của mình với khẩu hiệu “I’m not Justin Bieber”.
article-0-0B8069A700000578-357_468x322-0
Dani thì khẳng định cô đã để kiểu tóc này từ rất lâu, và khuôn mặt cô thì từ khi cha sinh mẹ đẻ đã như vậy. May mắn sao là Justin đã cắt ngắn mái tóc của mình từ tháng trước để quyên góp cho từ thiện. Nếu không thì các fan sẽ lại ngã ngửa nếu gặp Dani ngoài phố mất. Bây giờ thì cùng lắng nghe cả hai ca khúc “What The Hell” của Dani và “Baby” của Justin Bieber và so sánh nhé:
Theo Hoahoctro

Tin 24H

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022