Sau khi quyết định tham gia bộ phim truyền hình Đài Loan “Extravagent Challenge” hồi cuối năm ngoái, hai anh chàng Siwon và Donghae của Super Junior mới đây đã tham gia buổi họp báo do đoàn làm phim tổ chức tại Đài Loan cùng với 2 nữ diễn viên chính Bạch Khâm Tuệ và Trần Y Hàm. Được biết có khoảng 100 fans cùng các phóng viên đã tới tham dự buổi họp báo này và tất nhiên nhân vật chính được quan tâm nhất chẳng ai khác ngoài hai anh chàng đẹp trai xứ Hàn. Thậm chí mọi người còn dành sự quan tâm xem liệu 2 hotboy này có cảnh hôn nào trong phim hay không.

Extravagant-Challenge-20110401-17.jpg Dàn diễn viên chính của

Và như đạo diễn Niu Cheng Ze cho hay thì: “Sau khi thông báo chuyện Siwon và Donghae tham gia đóng bộ phim này, rất nhiều fans đã chia sẻ ý kiến của họ trên blog cá nhân của tôi. Một số người thích có cảnh hôn trong phim, trong khi một số khác lại không muốn. Sau khi tiếp nhận những ý kiến đó, thấy rằng một lượng lớn khán giả muốn xem cảnh hôn nhau. Chúng tôi sẽ xem xét thực hiện phim có cảnh hôn nhau giữa hai chàng trai.”

Extravagant-Challenge-20110401-14.jpg Siwon chẳng ngại tập hôn hàng đêm  với Donghae

 

Đáp lại ý tưởng nụ hôn đồng tính từ phía đạo diễn, Siwon liền đùa vui rằng: “Nếu ông ấy nói thật, Donghae và tôi từ giờ sẽ luyện tập cảnh này mỗi đêm”. Trong khi Donghae ngay lập tức thốt lên: “Điều này thật vô lý” khiến mọi người có mặt trong buổi họp báo cười vang. Được biết Siwon và Donghae dự kiến sẽ ở lại Đài Loan trong vòng 2 tháng để quay phim.

“Extravagent Challenge” là phim truyền hình dựng từ bộ truyện tranh nổi tiếng "Skip Beat" của Nhật kể về một cô gái mồ côi  Kyoko từng yêu thương, giúp đỡ hết mình để cậu chủ Fuwa Sho thành công. Và khi trở thành ca sĩ nổi tiếng Sho đã "đá" Kyoko khiến cô nàng thay đổi hoàn toàn với quyết tâm trả thù. Bước chân vào giới nghệ sĩ, Kyoko đã gặp Ren - ngôi sao điện ảnh hạng A và được anh chàng này giành tình cảm đặc biệt. Tuy vậy Ren luôn chối bỏ tình cảm của mình trong khi Sho thì lại nhận ra mình có tình cảm với Kyoko thật lòng chứ không phải là lợi dụng. Hiện bộ truyện tranh này vẫn đang phát hành ở Nhật với diễn biến hết sức ly kì. Và vì Ren với Sho trong "Skip Beat" vốn chẳng ưa gì nhau nên thật khó mà tưởng tượng nổi đạo diễn sẽ "ép" thế nào để hai chàng Siwon và Donghae hôn nhau đây? Do đó, các fans của "Skip Beat" đều chắc mẩm là đạo diễn đang đùa thôi :).

Theo Hoahoctro

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022