Tuy ngày hôm nay 30/3 BTC tại Việt Nam mới chính thức công bố nơi diễn ra concert Super Show 3 của nhóm nhạc nam đình đám nhất xứ Hàn hiện nay Super Junior vào ngày 7/5 tới là ở SVĐ Gò Đậu thuộc tỉnh Bình Dương nhưng thông tin này đã được cộng đồng E.L.F trong Nam ngoài Bắc rỉ tai nhau suốt mấy ngày nay. Trong đoạn trailer giới thiệu Super Show 3 tại Việt Nam được công bố ngày hôm qua 29/3, các E.L.F đã nghe rõ mồn một khi anh chàng Siwon nhắc tới TP.HCM nên nhiều fans biết được thông tin về SVĐ Gò Đậu trước đó đã tỏ ra khấp khởi mừng thầm hi vọng nơi diễn ra Super Show 3 sẽ chỉ ở trong khu vực quanh thành phố. Nhưng niềm vui mừng sau đó đã chuyển sang lo lắng thật sự khi nhiều fans nhận ra clip này được quay từ hồi tháng 3 khi Super Junior tổ chức Super Show 3 tại Malaysia (hôm 19/3) và khi đó BTC tại Việt Nam vẫn còn thông báo show diễn này được tổ chức tại SVĐ Quân khu 7.

Còn giờ, với thông báo chắc như đinh đóng cột trên website chính thức, 100% Super Show 3 sẽ diễn ra tại tỉnh Bình Dương, ở sân vận động Gò Đậu tỉnh Bình Dương. Nơi có có diện tích hơn 4 ha, nằm tại góc đường 30/4 và Đại lộ Bình Dương (trung tâm Thị Xã Thủ Dầu Một).  Sân có 4 khán đài với sức chứa khoảng gần 20.000 chỗ ngồi. Và đây cũng là sân nhà của câu lạc bộ Becamex Bình Dương.

ss3_pressconference.jpg Việc di chuyển địa điểm cũng đồng nghĩa với việc các E.L.F sẽ phải di chuyển gần 30km từ trung tâm thành phố

Theo như BTC Viet Vision, lý do họ chọn SVĐ Gò Đậu tận tít thị xã Thủ Dầu Một là: “Vì an toàn của Super Junior, vấn đề quan tâm hàng đầu của chúng ta, và nhằm đáp ứng những đòi hỏi kỹ thuật lẫn bảo đảm an ninh cho show diễn, địa điểm tổ chức sẽ không nằm trong phạm vi nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Thay vào đó, concert sẽ diễn ra tại sân vận động Gò Đậu - cách khách sạn 5 sao ở trung tâm thành phố, nơi các chàng trai cư ngụ -13 kilomet về phía Đông.”

Dẫu đã có thông tin loáng thoáng về việc thay đổi địa điểm nhưng đây vẫn là thông tin sốc với cả cộng đồng E.L.F bởi việc thay đổi này cũng đồng nghĩa với việc các fans phải lo lắng chuyện đi lại bởi theo các fan tính toán đi từ trung tâm thành phố ra tới SVĐ Gò Đậu sẽ phải mất tới gần 30 km, rất bất tiện cho việc di chuyển nhất là với những fans ở xa tới cũng như chính các fans ở TP.HCM.

suju_viet.jpg SVĐ Gò Đậu được cho là nơi đáp ứng tốt nhất những yêu cầu cho Super Show 3 về cả an ninh và kĩ thuật

Ngoài chuyện địa điểm, hiện các fan cũng lo lắng không biết SVĐ Gò Đậu có đáp ứng nổi những yêu cầu cho Super Show 3 hoành tráng hay không dù BTC đã trấn an các fan rằng: “Ban tổ chức về phía Việt Nam lẫn Hàn Quốc đã cẩn thận xem xét từ rất nhiều phương án, kèm thực tế đo đạc sân bãi để có được sự lựa chọn tối ưu về địa điểm diễn ra concert”, “ Với sức chứa 20.000 người, sơ đồ chỗ ngồi thiết kế hợp lý, đảm bảo tầm nhìn ở mọi góc độ, vành đai bãi chờ rộng và an ninh, cùng hệ thống ánh sáng tối tân nhất khu vực miền Nam, sân vận động Gò Đậu đã được các bên tổ chức đồng thuận lựa chọn”.

Ngoài ra cách đây vài phút trước, BTC Viet Vison đã công bố sơ đồ chỗ ngồi cũng như giá vé để các fans bắt đầu các kế hoạch đặt vé. Việc đặt vé theo từng nhóm (mỗi nhóm 100 người) sẽ được ưu tiên tiến hành trong ngày 6/4 và 7/4. Vé giá của Super Show 3 giao động từ 1.260.000đ đến 3.150.000đ. Trong đó khu vực đứng  (ST) và khu vực ngồi (A) sát sân khấu (màu đen) là có giá vé đắt nhất tới 3.150.000đ. Khu vực ngồi B và C có giá mềm hơn một chút nhưng cũng tới 2.730.000đ. Còn khu vực khán đài như D-F và E-G có giá lần lượt là 1.680.000đ và 1.260.000đ.

SuperShow3_Vietnam(2).jpg 

Theo Hoahoctro

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022