Các sao cũng nhậu nhẹt như ai Người Hàn nổi tiếng là thích uống rượu nhưng nếu như chưa đủ tuổi trưởng thành (20 tuổi) mà lại uống rượu thì đó lại là 1 vấn đề khác. Vào năm ngoái, Jay- 2PM khiến 1 bộ phận fan tức giận vì đã tung lên những bức ảnh không mấy tốt đẹp của nhóm, trong đó có hình ảnh em út Chan Sung đang uống rượu vào tháng 9 năm 2006, khi đó anh chàng chỉ mới 16 tuổi. Kang Ho (Co-ed) không chỉ gây xôn xao cộng đồng mạng bởi nghi án “cưỡng hiếp nữ sinh” mà còn khiến người ta bất ngờ bởi những bức hình anh chàng nhậu nhẹt với bạn bè trong 1 quán bar.

kangho_20100914.jpg Hàng loạt scandal từng khiến Kang Ho (Co-ed) khốn đốn

Trong những tấm ảnh đó, người ta soi được một thành viên khác của Co-ed là Noori cũng đang say sưa và lắc lư với 1 cô gái lạ dù anh chàng chỉ sinh năm 1993, tức là chưa đủ tuổi trưởng thành. Em út của Super Junior là Kyu Hyun cũng sở hữu nhiều tấm ảnh pre-debut được chụp bên bàn nhậu. Việc uống rượu của sao còn dẫn đến nhiều tai nạn đáng tiếc. Một vài bức ảnh được cho là của Woo Young và Taec Yeon (2PM) đang trong tình trạng say rượu và vui vẻ cùng một vài cô gái trẻ trong quán bar cũng xuất hiện.

kangin1.jpg Sau những scandal, KangIn đã bị SM cho tạm ngừng tham gia các hoạt động cùng với SuJu một thời gian

Kang In trong những cơn say đã xảy ra xô xát rồi sau đó là scandal đụng xe bỏ chạy. Tai nạn này có hậu quả nghiệm trọng đến mức SM phải khéo léo lấp liếm bằng cách cho Kang In đi nghĩa vụ quân sự.Không phải sao nào cũng biết cư xử Trước đây, GP Basic bị chỉ trích vì các thành viên chỉ mới học cấp 2 thì khi Girl Story ra đời, người ta nhanh chóng quên GP Basic bởi nhóm nhạc mới gồm toàn các thành viên... tiểu học. Có ý kiến cho rằng việc học và ca hát là hai phạm trù khác nhau nhưng họ quên mất rằng trường học còn dạy về cách cư xử chứ không phải chỉ đơn thuần là kiến thức. Chính vì vậy mà các sao sớm nghỉ học thường rất dễ vướng phải những scandal phát ngôn, hành xử do thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống.

 

girl-story-header1.jpg

Việc quá mải mê âm nhạc không được giáo dục đầy đủ về nhân cách, lễ nghĩa đã dẫn tới nhiều scandal về thái độ ứng xử

Trong chương trình Quiz To Change The World, Krystal (f(x)) bị chỉ trích vì không biết cư xử khi tiền bối đang nói chuyện. Đến chương trình Dream Team, cư dân mạng lại một lần nữa ném đá cô nàng vì hành động đút tay vào túi quần thiếu lễ phép. Một nhân viên của đoàn quay quảng cáo đã post lên Twitter với tâm trạng bức xúc: “Lắng nghe những yêu cầu của Krystal và Sulli thậm chí còn khó hơn cả hái sao trên trời.” Một cư dân mạng tự nhận là thành viên khác trong đoàn quay quảng cáo này ngay lập tức comment bổ sung: “Sulli và Krystal thậm chí còn không có được thái độ cư xử tối thiểu”

4(6).jpg Krystal và Sulli bị cho là cư xử thiếu lễ phép

Trước đây, đàn chị của f(x) là SNSD khi mới debut cũng vướng hàng loạt scandal phát ngôn, từ vô lễ với tiền bối như Shinhwa, Tae Yang,... cho tới thiếu tôn trọng đồng nghiệp như Wonder Girls. Khi đó 9 cô gái chỉ mới là học sinh trung học nên họ hoàn toàn không có kinh nghiệm trong cách ứng xử, phải đến 3 năm sau khi debut, SNSD mới không còn vướng phải những scandal dạng này. Trình độ học vấn còn bỏ ngỏ Có một thực tế đáng buồn là Kbiz càng ngày càng có nhiều nghệ sĩ bỏ học. Các sao nhà JYP thường nghỉ học ngay sau khi tốt nghiệp cấp 2. Sao nhà YG như Seung Ri, Dae Sung (Big Bang), Minzy (2NE1),... lại chọn cách mời thầy về công ty dạy rồi sau đó làm bài kiểm tra chất lượng (tương đương với thi tốt nghiệp). Riêng chỉ “gà” nhà SM là hầu hết đều học xong cấp 3 và cũng rất nhiều người học đến đại học. Tuy nhiên, việc vừa đi diễn, vừa đi học khiến họ không thể nào đảm bảo được chất lượng học tập. Các sao nhà ta thời gian ngủ còn không có thì lấy đâu thời gian mà đến trường, mà học bài? Lâu lâu, các fan mới “được” nhìn thấy một vài tấm ảnh thần tượng đến trường và đó cũng là lý do dễ hiểu vì sao nhiều idol học mãi nhưng không thấy tốt nghiệp đại học.

secret-sunhwa.jpg Sunhwa thường bị trêu chọc là "đầu đất"

 

Các sao “học kém” thường rất khổ sở trong các gameshow vì họ luôn bị “hạ nhục” bởi những trò chơi đơn giản như đọc thuộc bảng cửu chương. Cô nàng Sunhwa (Secret) lúc nào cũng bị trêu chọc là “đầu đất” vì cực dở trong những thứ tính toán cơ bản. Nguy hiểm hơn, việc thiếu kiến thức xã hội có thể dẫn đến nhưng phát ngôn sai lầm về lịch sử, địa lý như nhiều sao Hoa ngữ trước đây. Thế mới nói, ai bảo học hành và ca hát không liên quan gì đến nhau!

  Theo hoahoctro

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022