Dự án nghệ thuật "Thành phố tình yêu - Lively Saigon" do Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM tổ chức, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM thực hiện, được xây dựng trở thành chương trình thương hiệu của TP HCM với mục tiêu kết nối khán giả, kích cầu du lịch.

8-tinh-ca-pho-165970758814080955121.jpg

Ca sĩ Đức Tuấn góp mặt trong chương trình ca nhạc chủ đề “Tình ca phố”

Sài Gòn - TP HCM với 2 mùa mưa nắng, ở đây còn có cả mùa yêu. Đó là những bản nhạc tình du dương mọi lúc mọi nơi, là lúc những đóa hồng rực rỡ được bày bán khắp các tuyến đường thành phố. Một mùa yêu nữa lại về, mùa yêu ấy chứa đựng rất nhiều tình cảm từ tình yêu đôi lứa, gia đình, tình bạn thân thương, tình người đầy ấm áp và hơn tất cả là tình yêu của mọi người dành cho Sài Gòn - TP HCM.

"Tình ca phố" - có một Sài Gòn - TP HCM vẫn thế - vẫn luôn năng động, tràn đầy sức sống; vẫn luôn quyến rũ lòng người với vẻ đẹp của sự giao thoa kiến trúc và văn hóa; vẫn luôn phóng khoáng và nghĩa tình. Đó là những thông điệp mà đêm nhạc gửi đến khán giả.

Đêm nhạc "Tình ca phố" - có một Sài Gòn - TP HCM vẫn thế sẽ được phát sóng trực tuyến - livestream trên các nền tảng số của Sở Văn hóa - Thể thao, Thành Đoàn, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP, Nhà Văn hóa Thanh niên, Nhà Văn hóa Sinh viên TP HCM, Tổ hợp Sản xuất Truyền thông số - Digital Media Hub và các hệ sinh thái số đồng hành. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022