Thor: Ragnarok của đạo diễn Taika Waititi là một bộ phim giải trí vô cùng xuất sắc, làm cho khán giả đắm chìm trong những pha hành động mãn nhãn với những khung cảnh vô cùng hài hước và lôi cuốn theo đúng như những gì chúng ta mong đợi từ trước. Do đó, không quá ngạc nhiên khi bom tấn của Marvel đang làm mưa làm gió trên khắp các mặt trận phòng vé cả trong nước và quốc tế.

hinh-1-1509551378460.jpg

Chỉ mới một tuần ra mắt nhưng mọi người đã liên tục đặt câu hỏi cho nhà sản xuất là khi nào Thor: Ragnarok sẽ có phần tiếp theo? Đây thực sự là một câu hỏi khó dành cho nhà sản xuất bởi vì đáp án phụ thuộc vào đạo diễn Taika Waititi. Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Screen Rant, Waititi tiết lộ kế hoạch sắp tới của mình rằng:

"Tôi muốn làm việc với các nhân vật khác nhưng tôi nghĩ sở thích của tôi là Thor bởi vì tôi cảm thấy mình rất thoải mái và chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra các nhân vật này theo cách mà tôi cảm thấy hài lòng. Tôi đã dành tất cả tâm huyết của mình cho bộ phim. Tôi cũng rất thích làm việc với Chris. Bạn biết đấy, không phải bất cứ ai cũng có thể làm việc hợp gu với mình được…"

hinh-2-1509551378462.jpg

Đạo diễn Taika Waititi đang chỉ đạo trên phim trường "Thor: Ragnarok"

Ngoài ra trong cuộc phỏng vấn này Waititi còn tiết lộ thêm rằng anh đang quan tâm đến việc chỉ đạo bộ phim Black Widow, nhưng nếu được trở lại thế giới của các vị thần Bắc Âu, phần tiếp theo của anh sẽ là một Ragnarok phiên bản thứ hai chứ không phải là Thor 4.

Bom tấn Thor: Ragnarok được xem là bộ phim hài hước nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Kevin Feige cũng rất tự tin về việc Marvel sẽ tiếp tục gắn bó với Waititi thêm một lần nữa. Điều đó chứng tỏ rằng nhiều khả năng đạo diễn người New Zealand sẽ là người cầm cân nảy mực cho phần tiếp theo của bom tấn này.

hinh-3-1509551378463.jpg

Waititi không chỉ tạo nên những ấn tượng tốt đẹp về Thor mà còn làm nên một nhân vật Hulk tỏa sáng rực rỡ trong Ragnarok. Bởi vì không thể làm được một bộ phim riêng về Hulk nên Waititi đã xây dựng những hình ảnh tốt đẹp nhất về cặp đôi Hulk và Thor giống như những gì mà Marvel đã làm với Parker và Stark trong phim Spider Man: Home Coming mới ra mắt vào mùa hè vừa qua.

Điều này còn cho thấy một xu hướng hiện nay mà các bộ phim của Marvel đang thực hiện đó là thay vì màn độc diễn của một nhân vật trong phim thì hãng đã có sự kế hợp của từ hai đến ba nhân vật giúp cho khán giả không phải chờ đợi lâu về bộ phim của nhận vật mình yêu thích, mà còn tăng tính sinh động, hấp dẫn và thu hút người xem hơn .

Bom tấn Thor: Ragnarok hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU