valentine.jpg

Mời độc giả tham khảo những gợi ý dưới đây:

1. Người ta vẫn nói, trong tình yêu đợi chờ là hạnh phúc. Em đã đợi chờ anh bao tháng ngày qua trong nỗi niềm mong mỏi và hạnh phúc vô bờ. Anh yêu, hãy tin vào tình cảm của em, anh nhé. Valentine gửi anh nụ hôn ngọt ngào cùng ngàn lời yêu thương! Em nhớ anh nhiều!

2. Cảm ơn tình yêu em dành cho anh, anh đang rất nhớ em, nhớ đến cồn cào. Anh ước mình có đôi cánh để có thể bay đến bên em, ôm em thật chặt. Chúc người yêu của anh ngày Valentine hạnh phúc. Anh hi vọng khoảng cách này sẽ mau chóng kết thúc để chúng ta có thể bên nhau mãi mãi.

3. Khoảng cách có thể ngăn cản anh nhìn thấy em, chạm vào em nhưng không thể ngăn được tình yêu anh dành cho em mỗi ngày. Yêu xa là một thử thách lớn nhưng sẽ là một kết thúc tươi đẹp nếu chúng ta vượt qua được. Hãy cùng nhau cố gắng em nhé!

4. Anh nhớ em đến phát điên, mỗi khoảnh khắc được gần em, ôm em đều trở nên vô cùng quý giá. Gửi em ngàn nụ hôn trong ngày Valentine này. Hãy luôn giữ nụ cười tươi tắn trên môi nhé em!

5. Thời gian có thể trôi đi nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được. Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy mặc thật ấm khi ra đường. Hãy tin rằng, ở đâu đó có một người vẫn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Chúc mọi điều tốt lành dành cho em trong ngày Valentine này.

6. Cảm ơn anh vì đã đến, cho em biết thế nào là vị ngọt của tình yêu và có thêm nhiều động lực trong cuộc sống. Gửi đến anh 1000 nụ hôn trong ngày lễ tình nhân ấm áp này, mong sớm được gặp anh.

7. Với mọi người, có thể em là một cô gái bình thường, nhưng với anh, em là tất cả. Mỗi ngày, em luôn tồn tại trong tâm trí của anh. Anh nhớ em rất nhiều. Chúc em Valentine hạnh phúc nhé! Yêu em!

8. Anh ước ngay lúc này mình có thể nắm tay nhau dạo quanh các con đường thành phố. Bọn mình ở xa, em đã phải chịu nhiều thiệt thòi, anh mong ngày đó sẽ đến sớm, hãy chờ anh em nhé!

9. Cô gái của anh, chưa một phút giây nào anh ngừng nhớ đến em. Khoảng cách khiến cho chúng ta không thể gặp nhau mỗi ngày, nhưng nó khiến anh yêu em nhiều hơn. Tình yêu sẽ gắn kết chúng ta càng thêm bền chặt và anh tin sẽ không bao giờ chia cắt được. Valentine thiếu em thật buồn, anh nhớ em nhiều!

10. Anh không biết phải dùng từ ngữ nào để diễn tả hết tình cảm của anh dành cho em. Dù anh biết chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng anh tin chúng mình sẽ cùng nhau vượt qua. Anh yêu em nhiều lắm, chúc em một ngày Valentine vui vẻ.

11. Nhiều lúc anh cảm thấy mệt mỏi, áp lực, thế nhưng chỉ cần nghĩ đến em, anh đã có thêm nhiều dũng khí, động lực để vượt qua tất cả. Cuộc sống sẽ thật tẻ nhạt khi vắng bóng em, hãy luôn đồng hành với anh em nhé, yêu em và chúc em một ngày lễ tình nhân hạnh phúc.

12. Mùa Valentine có em khiến anh cảm thấy vô cùng ý nghĩa. Anh cảm ơn vì em đã đến bên anh, cho anh biết thế nào là tình yêu đích thực. Anh yêu em vô cùng, chúc mừng ngày lễ tình nhân cô gái của anh.

valentine.jpg?width=150Yêu
Lễ Tình nhân Valentine 14/2 ai tặng quà cho ai?

Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022