Sáng 12/11 tại TP HCM, Nhật Thủy giới thiệu tour diễn xuyên Việt mang tên Tỉnh giấc. Chương trình gồm nhiều show đi qua các thành phố lớn từ TP HCM, Thái Nguyên đến Hà Nội với sự tham gia của khách mời: ca sĩ Văn Mai Hương, Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường. Show diễn của Nhật Thủy được Mỹ Linh và Anh Quân hỗ trợ.

3-7462-1447318087.jpg

Ca sĩ Mỹ Linh diện áo họa tiết hoa trong buổi họp báo tour diễn xuyên Việt của Nhật Thủy.

Có mặt trong buổi họp báo, giọng ca Tóc ngắn cho biết qua tour diễn này, công ty Young Hit Young Beat của vợ chồng cô muốn công chúng thấy hành trình nỗ lực của Nhật Thủy trên con đường tìm kiếm và hoàn thiện bản thân.

Theo Mỹ Linh, có quá nhiều chương trình truyền hình hiện nay ảnh hưởng đến tình hình bán vé của các liveshow. Khán giả không còn quan tâm đến phong cách, chất giọng biểu diễn của ca sĩ. "Họ chỉ quan tâm đến những câu chuyện bên lề trên mạng xã hội hơn là tài năng nghệ sĩ", Mỹ Linh nói và quay sang học trò nhắc nhở: "Cháu bớt thời gian dùng Facebook đi, bớt quan tâm tới lời khen, lượt like. Những người trên trang cá nhân có bỏ tiền mua vé của cháu không? Họ có mua đĩa mới của cháu không? Cháu bớt sống ảo đi".

Mỹ Linh cho biết chương trình của Nhật Thủy không làm miễn phí dù đối mặt với rất nhiều sức ép. Giá vé từ 200.000 đồng đến một triệu đồng. Riêng giá vé cho sinh viên là 100.000 đồng.

2-7899-1447318087.jpg

Nhạc sĩ Anh Quân (phải) và ca sĩ Nhật Thủy.

Tour diễn xuyên Việt của Nhật Thủy mở màn bằng đêm nhạc vào ngày 12/11 tại Đại học Tôn Đức Thắng TP HCM. Quán quân Vietnam Idol 2013 sẽ trình diễn các ca khúc trong album Tỉnh giấc ra mắt hồi tháng 3 cũng như các bài tạo nên tên tuổi của cô ở cuộc thi Thần tượng Âm nhạc Việt Nam. Đêm cuối cùng diễn ra tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội vào ngày 19/12 dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn Việt Tú.

Tour diễn này còn là dịp để Nhật Thủy giới thiệu, kêu gọi đóng góp cho những dự án vì cộng đồng. Lợi nhuận của tour diễn được trao tặng cho "Nhà chống lũ" - một tổ chức phi lợi nhuận được lập ra nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước gây quỹ xây nhà cho người dân vùng lũ lụt.

Tâm Giao

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU