Danh hiệu Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 mới đây xướng tên thí sinh Nguyễn Thị Kim Ngọc (SBD 069), đến từ Tiền Giang. Cô gái sinh năm 1999, sở hữu chiều cao 1,71 m, nặng 52kg, số đo 3 vòng lần lượt là 83 - 59 - 91 cm. Kim Ngọc thể hiện sự duyên dáng, tự tin qua các phần thi và có kiến thức biển đảo trong câu hỏi ứng xử.

Khoảnh khắc đăng quang của Kim Ngọc

Chia sẻ cảm xúc sau đăng quang, Kim Ngọc cho biết cảm thấy hạnh phúc lẫn tự hào. Cô gửi lời cảm ơn tới gia đình, những người thân yêu đã ở cạnh ủng hộ suốt chặng đường vừa qua.

Tuy nhiên, khi vừa đội vương miện, Kim Ngọc đã bị đặt nghi vấn bằng cấp 3 thiếu minh bạch. Trả lời sau cuộc thi, Kim Ngọc khẳng định mình đủ điều kiện để đăng quang. Cô nói: "Tôi tin vào sự minh bạch của BTC. Bản thân tôi đã tốt nghiệp THPT Đốc Bình Kiều, Tiền Giang. Hiện tôi là sinh viên năm nhất của ĐH FPT, ngành Quản trị Kinh doanh".

0M2A2244-1823-1524326280.jpg

Kim Ngọc tự tin về ngoại hình và học vấn để đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Trước câu hỏi về phần thi ứng xử trả lời tên 12 huyện đảo Việt Nam chưa thật sự xuất sắc và đầy đủ, Kim Ngọc giải thích do cô quá run nên có phần trả lời chưa tốt nhất.

Về câu hỏi ứng xử dành cho Kim Ngọc, trưởng BGK cuộc thi là người đưa ra câu hỏi giải thích: "Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu đòi hỏi thí sinh phải có trí tuệ, kiến thức về biển đảo Việt Nam nên câu hỏi của tôi đưa ra dựa trên tiêu chí ban đầu đặt ra. Câu hỏi chỉ yêu cầu thí sinh kể tên một số huyện đảo trong số 12, không cần đầy đủ hết nhưng nhất thiết phải có 3 cái tên Trường Sa, Hoàng Sa, Kiên Giang... Kim Ngọc đã đáp ứng được tiêu chí đó".

Kim Ngọc từng lọt vào top 15 Hoa hậu Đại Dương 2017. Đến với Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu, cô thể hiện sự tự tin và giành được kết quả như mong đợi. Nói về gánh nặng đăng quang hoa hậu cuộc thi khi tuổi đời còn rất trẻ, Kim Ngọc tâm sự: "Em sẽ cố gắng trau dồi thêm bản thân để xứng đáng với ngôi vị hoa hậu. Em sẽ sắp xếp thời gian, việc học để đồng hành cùng BTC trong các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng, biển đảo.

Xem thêm: Vẻ gợi cảm của Hoa hậu Kim Ngọc

Loading...
Loading...
Loading...