Nhóm nhạc tân binh nối tiếp thế hệ đàn chị Blackpink đến từ YG Entertainment đã được công chúng chờ đợi từ rất lâu, kể từ khi ông lớn này bắt đầu đăng ký bản quyền những tên gọi như "Baemon" hay "Baby Monster" vào năm 2020. Đây cũng là nhóm nhạc nữ mà nhà YG giành rất nhiều công sức đào tạo với kỳ vọng tạo ra "Blackpink thứ 2".

Theo YG Entertainment, vào ngày 11/7 dự án đầu tay của Baby Monster đang được tiến hành với tốc độ chóng mặt dưới sự lãnh đạo của tổng sản xuất Yang Hyun Suk. Một ca khúc thuộc thể loại hip hop mạnh mẽ đã được chọn làm ca khúc chủ đề đầu tay của nhóm và dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 9. Nhóm hiện đang trong giai đoạn cuối của quá trình chuẩn bị ra mắt, bao gồm cả việc biên đạo và quay video âm nhạc.

baby-monster.jpeg.jpg
Đầu tháng 5 vừa qua, tổng sản xuất Yang Hyun Suk cũng đã đề cập đến việc Baby Monster sẽ ra mắt muộn nhất là vào mùa thu năm nay, sau khi công bố đội hình cuối cùng của các thành viên.

Sau màn debut cách đây 7 năm của Blackpink, YG Entertainment đã tìm ra nhóm nhạc nữ tiếp theo để ra mắt công chúng. Sự ra đời của nhóm nhạc Baby Monster từ YG Entertainment được người hâm mộ hết sức quan tâm, vì Baby Monster được kỳ vọng sẽ kế thừa những huy hoàng mà 2NE1 và Blackpink đã gây dựng được ở nhà YG.

Baby Monster bao gồm các thành viên đa quốc tịch như Ahyeon, Haram và Rora đến từ Hàn Quốc, Pharita và Chiquita đến từ Thái Lan, Ruka và Asa đến từ Nhật Bản. 7 thành viên của nhóm đều được khen ngợi về tài năng và nhan sắc, hứa hẹn sẽ là nhóm nhạc "nối gót" Blackpink trong tương lai.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022