Mới đây, trên trang cá nhân Vân Hugo đăng tải khoảnh khắc cực ngọt ngào bên ông xã kèm dòng chú thích đậm "mùi thính": "Anh ơi trái đất hình tròn. Anh không trốn kỹ là còn gặp em". Cặp đôi lựa chọn out fit màu trắng tinh tế, sang trọng.

saostar-s8jp9s19xpqj34xp.jpgVân Hugo đăng tải khoảnh khắc cực ngọt ngào bên ông xã.

Trước ống kính, cặp đôi tương tác khá ăn khớp với nhau cho ra bộ ảnh lung linh. Dù đang trong quá trình chăm con nhỏ nhưng Vân Hugo đã nhanh chóng về dáng, nhan sắc trẻ trung như tuổi đôi mươi. Ông xã nữ MC phong độ, lịch lãm chuẩn phong thái người đàn ông trưởng thành.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều lời khen "có cánh" như:

- Đúng trời sinh một cặp, đẹp đôi quá anh chị ơi.

- Tình cảm quá anh à, ngọt ngào quá luôn.

- Xuất sắc luôn anh chị tôi ơi.

- Bộ ảnh "hết nước chấm", hóng ngày lên xe hoa lắm nha chị ơi.

saostar-utnw1nrntvrmp7xv.jpgTrước ống kính, cặp đôi tương tác khá ăn khớp với nhau cho ra bộ ảnh lung linh. 

Vân Hugo và ông xã về chung một nhà từ tháng 7/2020. Ông xã cô là một doanh nhân, làm trong lĩnh vực giáo dục. Nữ diễn viên tràn đầy hạnh phúc khi chia sẻ ông xã chính là nhân duyên trời định và ban cho cô, chính anh đã đến để an ủi và đền bù những tổn thương trong quá khứ mà cô đã trải qua.

saostar-jhq7663j2dvdbed8.jpgVân Hugo và ông xã về chung một nhà từ tháng 7/2020.

Hiện tại, Vân Hugo và ông xã chào đón công chúa nhỏ ra đời tròn một tuổi. Con gái Vân Hugo có biệt danh là Vừng. Cô đặt tên con là Vừng để nhắc nhở bản thân rằng cánh cửa yêu thương sẽ mở ra khi gieo những hạt giống thiện lành. Gần đây, cô nàng liên tục đăng hình ảnh xinh đẹp khi mặc váy cưới. Dân tình mong rằng trong tương lai gần sẽ được nhận tin vui này từ nữ MC xinh đẹp, tài giỏi.

Xem thêm clip: Chủ nhân bản HIT "Đẩy Xe Bò" Phương Mỹ Chi tiết lộ gu bạn trai, đó là MONO chăng ?

Xem thêm: Rũ bỏ hình ảnh mẹ bỉm sữa, Vân Hugo biến hóa với phong cách thời thượng

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022