Diễn viên Kim Oanh được khán giả biết đến với các "bom tấn" phim truyền hình như: "Những cô gái trong thành phố" với vai người yêu của nhân vật do NSND Công Lý đóng, "Lửa ấm", "Thương ngày nắng về"…

Kim Oanh về quê chồng tương lai đón Tết

Trên trang cá nhân, diễn viên Kim Oanh đăng tải khoảnh khắc ấm áp đón Tết bên gia đình nhà chồng tương lai. Cô viết: "Em theo anh đi về, về quê anh ăn Tết". Qua vài bức hình mà nữ diễn viên "flex" có thể thấy gia thế của nhà chồng Kim Oanh không phải dạng vừa đâu.

veqdfsm5zj1-d2y89219wq2-l43cy9ujpr3.jpeg

Tuy nhiên, cô vẫn quyết giữ kín danh tính của chú rể khiến khán giả không khỏi tò mò. Dù không công khai cận mặt của ông xã nhưng qua vóc dáng có thể thấy vị hôn phu của Kim Oanh là người điển trai, bảnh bao.

Kim Oanh lên xe hoa sau dịp Tết 

Được biết, hôn lễ của nữ diễn viên sẽ lần lượt diễn ra ở quê nhà Quảng Trị và quê chồng, sau đó là tiệc mừng ở Hà Nội vào đầu năm tới. Nữ diễn viên và bạn trai đã chụp ảnh cưới, dự định sau Tết Nguyên đán mới gửi thiệp mời đến bạn bè. 

Nữ diễn viên nói từ khi bước sang tuổi 30, cô bớt khó tính vì sợ ế. Kim Oanh không đặt ra tiêu chuẩn cho người đàn ông của mình. Với Kim Oanh, một người con trai hiền lành là điều đầu tiên khiến cô rung động. 

y42tbcw0vr1-5xk04b2x3z2-z58bjerhvn3.jpeg

Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Tôi rất có thiện cảm với những người như vậy. Còn về kinh tế, tôi cũng không quá quan trọng. Tôi vẫn muốn có một người đàn ông có thể cùng mình xây dựng một gia đình nhỏ ấm áp. Cả hai người cùng cố gắng xây dựng, vun vén, chứ tôi cũng không muốn phụ thuộc vào ai cả".

Xem thêm clip: Phương Trinh Jolie trải lòng về Tết

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022